Từ xưa đến nay, ông cha ta đã có quan niệm phòng bếp chính là trái tim của ngôi nhà. Chính vì vậy, việc lựa chọn thiết kế tủ bếp có vừa đảm bảo công năng. Vừa đảm bảo được cá tính, phong cách của mình. Đây sẽ là vấn đề gây được sự chú ý của rất nhiều người. Trong các gian bếp hiện nay, đa số các sản phẩm nội thất đều thiên về phong cách hiện đại, trẻ trung. Vậy bạn nghĩ như thế nào? Nếu trong phòng bếp của gia đình được trang hoàng bằng tủ bếp phong cách cổ điển. Khá độc đáo phải không nào? Các thiết kế tủ bếp cổ điển thường được chú trọng đến sự tỉ mỉ, chi tiết trong từng họa tiết – hoa văn và mang giá trị thẩm mỹ cao.

Khám phá mẫu tủ bếp cổ điển

Gia đình bạn đang có ý định đóng tủ bếp phong cách cổ điển mà chưa lựa chọn được mẫu tủ bếp phù hợp? Vậy bạn có thể tham khảo một vài mẫu tủ bếp cổ điển đẹp ấn tượng ngay sau đây:

Tủ bếp gỗ cổ điển

Tủ bếp gỗ cổ điển

 

Tủ bếp gỗ cổ điển

Tủ bếp gỗ cổ điển

 

Tủ bếp gỗ cổ điển

Tủ bếp gỗ cổ điển

 

Tủ bếp gỗ cổ điển

Tủ bếp gỗ cổ điển

 

Tủ bếp gỗ cổ điển

Tủ bếp gỗ cổ điển

 

Tủ bếp gỗ cổ điển

Tủ bếp gỗ cổ điển

Một số đặc điểm của tủ bếp phong cách cổ điển

Tủ bếp cổ điển đã khẳng định được vị trí và sự đẳng cấp  trong thiết kế nội thất.  Mẫu tủ bếp này thường có đường nét, hoa văn khá đẹp mắt và độc đáo. Cộng thêm nét uốn lượn của vân gỗ luôn thôi thúc người ta khám phá những điều bí ẩn bên trong nó.

Hiện nay, hầu hết các bộ tủ bếp phong cách cổ điển đều được sử dụng gỗ tự nhiên. Bởi những loại gỗ này sở hữu những đặc điểm ứng dụng tuyệt vời:

  • Có độ bền chắc cao, có thể thoải mái khắc họa những hoa văn tinh tế sang trọng.
  • Màu sắc của gỗ đa dạng, kinh động tạo nên một không gian ấm cúng.
  • An toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau: nhiều người hay có quan niệm những bộ tủ bếp cổ điển chỉ thích hợp với những không gian rộng nhưng với sự cải tiến và sáng tạo của các nhà sản xuất nội thất thì kiểu tủ bếp này có thể phù hợp với mọi không gian, đối với các không gian bếp nhỏ có thể sử dụng kiểu dáng chữ I hoặc chữ L.

Ngoài ra, mời bạn xem qua những sản phẩm TỦ BẾP đang có sẵn tại công ty chúng tôi.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận