Tủ bếp gỗ óc chó sang trọng

Óc chó (Walnut) là loại gỗ cổ điển thường được sử dụng trong xây dựng, đặc biệt là tủ bếp. Nhờ vào màu sắc và các đường vân gỗ quyến rũ, tủ bếp gỗ óc chó dễ dàng hấp dẫn khách hàng khó tính nhất. Tuy nhiên, tủ bếp gỗ óc chó vẫn có các khuyết điểm khác. Do đó, trước khi lựa chọn gỗ óc chó làm tủ bếp, bạn nên cân nhắc kĩ càng.

Ưu điểm của tủ bếp gỗ óc chó

Có rất nhiều lý do khiến cho tủ bếp gỗ óc chó trở nên đắt đỏ với nhiều người. Có thể kể đến:

Vẻ đẹp của gỗ óc chó

Gỗ óc chó bán được giá nhờ vào vẻ ngoài hấp dẫn của nó, đặc biệt là Black Walnut và Persian walnut. Màu đen quyến rũ và các vân gỗ uốn lượn khỏe khoắn khiến bạn không muốn loại gỗ nào khác. Với vẻ ngoài như vậy, bạn sẽ muốn đem ngay về nhà và lắp đặt tủ bếp gỗ óc chó. Gỗ óc chó khiến căn bếp trở nên sang trọng và có điểm nhấn hơn so với tủ bếp gỗ sồi hay căm xe.

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Tính bền

Gỗ óc chó không phải loại gỗ cứng nhất, nhưng là loại gỗ có tính bền và ổn định rất cao. Nó không chịu tác động ngoại lực nên không bị biến dạng khi bị va đập mạnh. Bên cạnh đó là tính chống nước khiến bạn không lo sợ về vấn đề ngấm nước vào gỗ. Hơn nữa, màu sắc của gỗ cũng không phai nhạt theo thời gian.

Khuyết điểm của tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Thi công tủ bếp gỗ óc chó

Ngoài những ưu điểm vượt trội như trên, tủ bếp gỗ óc chó vẫn có một vài khuyết điểm.

Đắt đỏ

Nếu bạn lắp đặt tủ bếp gỗ sồi hay căm xe (tủ bếp gỗ maple lại khá đắt), hẳn nhiên bạn sẽ không phải lo nghĩ về vấn đề này. Lý do: tủ bếp gỗ óc chó khiến cho căn bếp nhà bạn trở nên độc nhất, lại bền vững.

Màu sắc đa dạng

Tủ bếp gỗ óc chó có màu sắc quá đa dạng cùng với vân gỗ khác nhau theo từng màu: từ vàng nâu tới màu chocolate. Điều này khiến bạn khó lòng lựa chọn ra một màu gỗ đồng nhất với khu bếp. Hơn nữa, khá khó khăn trong việc nhìn thấy một tủ bếp với quá nhiều màu và đường vân! Và nếu bạn không thích điều này, thì thật sự đây chính là một trong những khuyết điểm lớn nhất.

Bạn có thể xem thêm các thiết kế tủ bếp khác tại đây.


Ngoài ra Zava Furniture đang có chương trình khuyến mãi giảm giá tất cả các mặt hàng gỗ óc chó đến 20%. Xem thêm tại đây.

giảm giá cửa gỗ óc chó

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP. 

TEL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức)