Tủ bếp gỗ sồi chữ U

Nếu như tủ bếp chữ L chỉ phù hợp với những chung cư nhỏ hẹp thì tủ bếp chữ U lại khác . Tủ bếp chữ U có một đặc điểm là sử dụng được cho các chung cư lớn nhỏ khác nhau . Tùy theo kiến trúc của ngôi nhà mà chúng ta có những thiết kế phù hợp nhất . Thế nhưng loại tủ bếp này cũng được thiết kế dành riêng cho chung cư nhỏ . Khi thiết kế cho những căn hộ chung cư nhỏ thì ưu điểm của loại tủ bếp này chính là tự động phân chia các khu vực một cách khoa học . Từ đó , có thể tận dụng làm quầy pha chế đồ uống hoặc quầy bar . Đặc biệt , một điều hơn hẵn những tủ bếp khác là loại tủ bếp này sẽ tạo được một khoảng không gian thuận tiện để đi lại nấu nướng mà không kề bị vướng víu .

Vậy nên lựa chọn chất liệu tủ bếp như thế nào để căn phòng hài hòa với dạng chữ U và không gian phòng sáng và đẹp hơn?

Thông tin về tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi chữ U

Gỗ sồi là một trong những loại gỗ tự nhiên phổ biến trong sản xuất đồ nội thất đặc biệt là tủ bếp và cửa gỗ thông phòng do những ưu điểm về màu sắc, độ bền và giá thành sản xuất hợp lý. Có nhiều khách hàng đến với chúng tôi nhưng không khỏi băn khoăn về việc lựa chọn vật liệu gỗ phù hợp cho căn bếp của mình bởi nguồn thông tin về các loại gỗ đang quá nhiều và rất khó để quý khách hàng có thể phân biệt được thế nào là gỗ sồi?

Vẻ đẹp của tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi dễ được sản xuất, có nó khả năng chịu máy tốt, độ bám dính, bám ốc và dính keo cao. Hơn nữa, loại gỗ này cũng dễ nhuộm và đánh bóng. Chúng dễ dàng sấy khô và cũng ít khi bị biến dạng khi sấy. Bên cạnh đó, gỗ  còn có khả năng chịu lực tổng thể tốt tương đương với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm của loại gỗ này rất tốt và dễ uốn cong bằng hơi nước.

Tủ bếp gỗ sồi chữ U, tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp zava, tủ bếp sang trọng, tư vấn tủ bếp, thiết kế tủ bếp

Tủ bếp gỗ sồi chữ U

Vẻ đẹp tự nhiên này toát ra ở những đường vân gỗ tinh tế, màu sắc mang hơi hướng cổ điển, ấm áp và thanh lịch. Rõ ràng với yêu cầu của không gian bếp – nơi sum vầy của các thành viên trong gia đình thì vẻ đẹp của tủ bếp gỗ sồi là hoàn toàn phù hợp. Các nhà sản xuất đồ nội thất cũng cho rằng gỗ xoan đào có nhiều thuận lợi trong từng công đoạn chế biến, xử lý để tạo nên thành phẩm. Các công đoạn như ép, dán các ván gỗ xoan đào được thực hiện dễ dàng.

Thiết kế tủ bếp gỗ sồi chữ U

Tủ bếp gỗ sồi chữ U

Tủ bếp gỗ sồi chữ U

  • Cung cấp diện tích lưu trữ khá lớn cũng như cung cấp bề mặt sử dụng lớn trong một không gian nhất định mà các hình dáng bếp khác khó có thể so kịp.
  • Bên cạnh đó, bếp hình chữ U chỉ sử dụng một lối vào duy nhất, giúp bạn dễ dàng sắp xếp đồ đạc gọn gàng trong một không gian được quy hoạch sẵn.
  • Cách thiết kế bếp hình chữ U cũng định hướng cho người sử dụng nên bố trí đồ đạc, phân chia vật dụng theo từng khoảng chức năng nhất định giúp không gian luôn gọn gàng, ngăn nắp.
  • Tuy nhiên , tủ bếp chữ U này lại mất khá nhiều chi phí hơn so với các loại kiểu bếp thông thường như chữ I , chữ L , …
  • Đồng thời , loại bếp này khó thay đổi mẫu mã bởi nếu muốn thay thì phải thay đổi toàn bộ _ nghĩa là thi công toàn bộ gian bếp . Vì thế cho nên tủ bếp chữ U thích hợp với những người ưa thích sự ổn định và sử dụng những chất liệu bền đẹp để có thể dùng bếp trong một thời gian dài .

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP. 

TEL: 0866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức)