Tủ bếp gỗ óc chó

Quận Bình Tân là một quận thuộc TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bình Thạnh ở vị trí chiến lược quan trọng, là vùng đất từng là trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị của một tỉnh. Diện tích: 22 km2, dân số: 403.436 người, mật độ: 19.233 người/km2. Tại đây, các công trình nhà ở, chung cư,… được xây dựng rất nhiều. Chính vì thế NỘI THẤT ZAVA đặc biệt quan tâm với khách hàng ở đây.

Tại đây, ZAVA đã nhận thi công tủ bếp gỗ óc chó cho một số nơi, được sự ủng hộ nhiệt tình và niềm tin yêu đối với chúng tôi. Điều này, khiến NỘI THẤT ZAVA hạnh phúc và tự hào đã mang được niềm vui để phúc vụ nhu cầu cho các bạn.

Với sự thiết kế tài hoa cùng  tay nghề lâu năm của các bậc thợ nghề nội thất ZAVA đã góp phần vang danh tiếng tăm của tủ bếp gỗ. Chính vì nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực này, ZAVA càng ngày càng trổi dậy và nhanh chóng có danh hiệu trên thị trường trải từ Bắc vào Nam, được nhiều người biết đến, không những có cửa gỗ đẹp sang trọng, mà còn có gần đầy đủ các dụng cụ nội thất mà gia đình bạn cần. Với nhiều kiểu dáng độc đáo, phong phú và sắc nét.. Chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn trên con đường nội thất… Hãy đồng hành cùng với NỘI THẤT ZAVA của chúng tôi, và sau đây kính mời quý khách kham khảo bài viết sau.

Mời quý khách ngắm nhìn mẫu tủ bếp gỗ óc chó sang trọng sau:

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

 

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

 

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

 

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Tại sao quý khách nên chọn NỘI THẤT ZAVA tại Quận Bình Thạnh?

Bạn là người ở Bình Tân – thích thi công tủ bếp tại xưởng nơi đây. Vâng, khoảng cách gần đồng nghĩa với thời gian tương tác cũng như tư vấn ngay tại nhà nhanh chóng. Việc di chuyển nhanh chóng đơn giản cho phép bạn có ngôi nhà hoàn chỉnh sớm hơn, bạn có thể nhanh chóng được sử dụng tiện nghi mới cho mình cũng như không gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

Bạn cũng có thể đến tham quan nhà xưởng của chúng tôi để có được những sự tin tưởng tuyệt đối về nguyên liệu đầu vào, tình hình máy móc cũng như trình độ tay nghề công nhân. Không còn gì có thể tuyệt vời hơn thế, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi  để nhận được sự tư vấn cũng như những mức ưu đãu hấp dẫn nhất trong mùa hè này.

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Bạn được gì khi đến với NỘI THẤT ZAVA

Bạn sẽ không cần phải băn khoăn lo lắng về chất lượng khi sử dụng sản phẩm của nội thất Zava. Chúng tôi luôn đảm bảo sử dụng loại gỗ tốt nhất cho dòng sản phẩm cao cấp , quy trình sản xuất lắp đặt được thực hiện theo đúng chuẩn mực, đảm bảo độ chính xác cao trên từng chi tiết.

  • Tủ bếp được sản xuất với chất lượng gỗ tốt và đúng với yêu cầu quý khách.
  • Sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại
  • Miễn phí tư vấn, thiết kế và phối cảnh 3D chuyên nghiệp.
  • Màu sắc đa dạng tùy vào phong thủy và lứa tuổi mà khách hang lựa chọn.
  • Lắp đặt, di chuyển và giao hang tận nhà.
  • Có chế độ bảo hành bảo trì thường xuyên và theo định kỳ
  • Tư vấn phong thủy nhà bếp, phong thủy nội thất, nhà ở miễn phí
  • Mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất bởi nội thất Zava luôn luôn lấy ” Tâm” để phục vụ khách hàng

Tuy nhiên, bạn có thể kham khảo thêm sản phẩm TỦ BẾP CHỮ I của chúng tôi để lựa chọn.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc