Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh thì việc tận dụng từng milimet trong căn hộ nhỏ bé đã không còn gây ngỡ ngàng với bất kỳ ai nữa trong thời điểm này. Nhà lô phố sát nhau hay những căn hộ chung cư đều có chung một đặc điểm đó là diện tích phòng bếp nhỏ hẹp. Muốn có một không gian nấu nướng tiện nghi, mọi thành viên cùng ăn uống thoải mái trong gian bếp quả là điều khó khăn với những không gian này. Ngoài những mẫu thiết kế tủ bếp dành riêng cho nhà phố nhỏ hẹp thì hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một mẫu thiết kế tủ bếp mới có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề nan giải trên đó chính là tủ bếp gỗ sát trần

Tủ bếp sát trần là gì?

tủ bếp sát trần, bếp gỗ đẹp, thi công tủ bếp, thiết kế bếp gỗ, nội thất zava, bếp gỗ cao cấp, bếp gỗ sang trọng

Thông thường, thiết kế tủ bếp gỗ cao cấp thường trưng bày trong gia đình có chiều cao tương đối so với chiều cao của nhà, nóc tủ luôn cách trần nhà một khoảng để tạo sự thông thoáng đồng thời cũng không làm mất đi sự cân đối trong việc bố trí nội thất. Nhưng với các căn hộ có diện tích chật hẹp, trần nhà không cao thì quả thực sẽ rất lãng phí nếu không tận dụng khoảng trống đó. Vì vậy tủ bếp sát trần mới ra đời, với các thiết kế này chiều cao của bộ tủ bếp được kéo dài ra gần như sát với trần nhà. Việc tận dụng tối đa nhất chiều cao của gian bếp sẽ giúp bạn giảm thiểu đi rất nhiều diện tích chiều ngang mà tủ bếp gỗ chiếm dụng trong gian bếp nhà bạn.

Những ưu điểm của tủ bếp sát trần

tủ bếp sát trần, bếp gỗ đẹp, thi công tủ bếp, thiết kế bếp gỗ, nội thất zava, bếp gỗ cao cấp, bếp gỗ sang trọng

– Tiết kiệm diện tích: tận dụng tối đa không gian bếp, tạo sự liền mạch trong thiết kế

– Tăng không gian lưu trữ: bạn có thể lưu trữ được nhiều đồ dùng hơn giúp căn bếp nhỏ thêm gọn gàng hơn

– Khắc phục nhược điểm trần thấp

– Tủ bếp sạch hơn: nếu có khoảng trống giữa tủ bếp và trần nhà sẽ khiến cho tủ bếp bị bám bụi, lâu ngày sẽ rất khó vệ sinh. Việc thiết kế tủ bếp sát trần sẽ giúp bạn không phải bận tâm về vấn đề này nữa.

tủ bếp sát trần, bếp gỗ đẹp, thi công tủ bếp, thiết kế bếp gỗ, nội thất zava, bếp gỗ cao cấp, bếp gỗ sang trọng

Thêm một lưu ý khác cho các gia đình muốn sử dụng kiểu tủ bếp sát trần đó tìm hiểu kỹ về chất liệu gỗ trước khi lắp đặt. Thông thường tủ bếp gỗ tự nhiên rất nặng nên gây nhiều khó khăn trong việc di chuyển hay tháo lắp tủ. Vì thế nếu bạn cảm thấy phiền phức ở công đoạn này thì có thể thay bằng những chiếc tủ bếp gỗ công nghiệp, vì nó sẽ nhẹ hơn và dễ di chuyển hơn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú

DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức