Tủ bếp gỗ Maple

Là một trong những dòng gỗ nhập khẩu hàng đầu, gỗ maple rất được ưa chuộng trong nội thất. Đặc biệt, tủ bếp maple rất được ưa dùng ở thị trường Mỹ. Và nó đang dần dần chiếm vị trí trên thị trường Việt. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc, rủ bếp Maple có thấm nước hay không. Bài viết này sẽ trả lời cho thắc mắc trên.

Thông tin chung về gỗ Maple

Gỗ Maple được lấy từ loại cây có chiều cao trên 20 mét chúng được tìm thấy nhiều ở khu vực Châu Âu, châu Á, và Cả Châu Mỹ.

Tủ bếp gỗ Maple Gỗ thích, tủ bếp gỗ thích, tủ bếp gỗ Maple, tủ bếp zava, thi công tủ bếp

Tủ bếp gỗ maple

Khi trưởng thành các đường vân của chúng hiện lên rõ rệt trên nền tông màu trắng kem nhạt, cá biệt có một số loại màu nâu đậm nhìn rất bắt mắt. Gỗ maple chịu lực tốt, với khả năng chống ma sát tốt, khó hư.

Nguyên liệu gỗ Maple có màu cánh gián mang sắc vàng độc đáo. Gỗ khá đều màu. Vân thớ ổn định nên sơn bóng PU là lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm. Cũng chính nhờ bề mặt đồng đều, ít khuyết tật nên việc xử lý bề mặt cũng nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, nó còn giúp rút ngắn thời gian thi côngvà hạ giá thành sản phẩm.

Tủ bếp gỗ Maple

Tủ bếp gỗ Maple

Gỗ Maple cũng tương đối bền màu, không bị xuống màu gỗ sau thời gian sử dụng so với ban đầu. Với màu sắc như vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn vàng cho không gian, việc kết hợp mang đến sự đẳng cấp cho không gian nhà bạn.

Gỗ Maple có 2 loại: Hard Maple và Soft Maple. Bạn có thể đọc thêm về 2 loại gỗ này qua bài “Gỗ Maple làm tủ bếp có tốt không“.

Tủ bếp Maple có thấm nước không?

Tủ bếp gỗ Maple

Tủ bếp Maple có rất nhiều đặc tính tốt như đã đề cập bên trên. Tuy nhiên, gỗ Maple chưa qua xử lý lại dễ thấm nước bởi các thớ gỗ hở. Chúng ta có thể tăng khả năng chống thấm nước của tủ bếp maple bằng cách sơn. Ngoài ra, Zava Furniture còn cung cấp cách bảo quản tủ bếp Maple cho bạn. Bạn nếu có ý định sở hữu bếp Maple, điều cần thiết là luôn giữ cho bếp khô ráo sau khi sử dụng.

Hi vọng bài viết có thể giúp đỡ được bạn trong việc lựa chọn tủ bếp. Bạn có thể xem thêm các thiết kế giường, bàn ăncửa tại đây

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP. 

TEL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức)