Tủ bếp gỗ sồi

Ngày nay, việc trang trí cho căn bếp nhà mình rất được chú trọng. Chắc có lẽ, bếp là không gian nấu nướng, nơi sum họp các thành viên quây quần những bữa cơm. Với phòng bếp, thông thường người phụ nữ sẽ luôn gắn bó vào. Họ là người nội trợ, là người chăm chút từng món ăn. Thế đó, để tâm lý luôn vui và dễ chịu, dù có mệt mỏi tới đâu thì cũng cẩn thận và nấu cho gia đình những món ăn ngon.

Thiết kế tủ bếp gỗ sồi theo xu hướng hiên nay là vấn đề đang được nhiều người để ý.  Nên làm cách nào hay thiết kế ra sao rất quan trọng và cần cân nhắc. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây:

Tủ bếp màu trắng hiện đại

Điều gì có thể tuyệt hơn tủ bếp trắng sáng lấp lánh phản chiếu ánh nắng mặt trời? Bếp màu trắng được ưa chuộng vì một lý do rất dễ hiểu, với bất kỳ phong cách thiết kế nào, nó khiến căn bếp trông sạch sẽ, tinh tươm.

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Thiết kế tủ bếp gỗ sồi với nhiều màu sắc

Khi nghĩ đến một nhà bếp hiện đại, bạn có thể ngay lập tức hình dung tới hệ thống tủ bếp màu trắng hoặc đen, nhưng thật ra bạn còn có nhiều màu sắc để lựa chọn hơn thế. Tại sao tủ bếp không sơn màu đỏ anh đào? Hoặc sáng màu xanh lơ? Hoặc thậm chí màu xanh mòng két? Tất cả những màu sắc này có thể được sử dụng để kết hợp với nhiều món đồ đương đại. Đặc biệt là khi nói đến thiết kế nội thất hiện đại ở thế kỷ này – nơi màu sắc và họa tiết đang lên ngôi.

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Nếu bạn muốn thêm màu sắc cho nhà bếp của bạn một cách hiệu quả. Hãy cân nhắc đến cách kết hợp màu sắc. Bạn có thể chỉ chấm phá màu sắc cho một hoặc hai tủ trên, hoặc bùng nổ với toàn bộ nhà bếp màu đỏ – cách nào cũng sẽ tạo nên một phong cách rất ấn tượng. Hãy đảm bảo rằng bạn thật sự yêu thích màu sắc đó trước khi bạn chọn nó. Bạn sẽ nhìn thấy nó hàng ngày, vì vậy nó phải là một màu sắc mà bạn luôn cảm thấy thoải mái.

Tủ bếp kết hợp 

Sau khi đã chiêm ngưỡng tất cả những thiết kế tủ bếp độc đáo trên. Chắc hẳn bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa thiết kế nào hấp dẫn nhất, hợp lý nhất.

Vậy tại sao không thử kết hợp tất cả chúng lại? Kể cả trong một không gian nội thất tối giản thì bạn vẫn có thể hòa trộn một chút.

Hoặc có thể bạn thử kết hợp tủ bếp với quầy bar hay bàn đảo để gia thêm dụng cụ bỏ vật dụng nhà bếp. Và có thể để trò chuyện và tiếp bạn bè tới chơi.

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Sự kết hợp này không có giới hạn. Và chắc chắn bạn sẽ mang lại cho bạn một phòng bếp với thiết kế độc đáo. Hãy thảo luận kỹ càng với nhà thiết kế nội thấtvà nhà sản xuất tủ bếp chuyên nghiệp. Để đảm bảo rằng cuối cùng bạn sẽ sở hữu một phòng bếp hiện đại, đơn giản và tiện nghi nhất.

Mời quý khách kham khảo mẫu TỦ BẾP CHỮ U của chúng tôi.

Chúc bạn cùng gia đình luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận