[:vi]

Không còn ai xa lạ với tủ bếp gỗ sồi khi hầu hết khách hàng đều chọn nó. Màu gỗ sáng, vân gỗ trang nhã, và các đặc tính tốt, tủ bếp gỗ sồi khiến cho căn bếp trở nên trang nhã. Tuy nhiên, sau khi đã chọn lựa tủ bếp gỗ sồi và sử dụng một thời gian, người ta có xu hướng sơn mới tủ bếp. Câu hỏi đặt ra là, tủ bếp gỗ sồi sơn màu gì đẹp? Cùng Zava Furniture khám phá các màu sắc riêng và ảnh hưởng của nó nào.

1. Trắng

tủ bếp gỗ sồi; tủ bếp gỗ tự nhiên; tủ bếp sang trọng;

Tủ bếp gỗ sồi sơn trắng

Tủ bếp gỗ sồi sơn trắng là mẫu thông dụng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Màu trắng giúp căn phòng sáng và tao nhã đến bất ngờ. Bên cạnh đó, vân gỗ sồi chính là nhược điểm lớn của tủ bếp gỗ sồi. Khi chúng ta sơn màu trắng cho tủ bếp, có thể che được mọi khuyết điểm từ vân gỗ mang lại. Ngoài ra tủ bếp gỗ sồi sơn trắng giúp căn bếp trở nên hiện đại hơn.

2. Trắng theo phong cách cổ điển

tủ bếp gỗ sồi; tủ bếp gỗ tự nhiên; tủ bếp sang trọng;

Tủ bếp gỗ sồi sơn trắng cổ điển

Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển, hãy chọn tủ bếp gỗ sồi sơn trắng cổ điển. Không những giúp căn bếp trở nên cổ kính, mà còn làm cho nó trông sang trọng hơn. Một số người nhầm lẫn giữa trắng cổ điển và màu kem cho bếp. Trắng cổ điển là màu trắng pha với chút màu da. Thường thì khi tủ bếp được sơn theo màu này, tủ bếp gỗ sồi sẽ giữ vân.

3. Xám

tủ bếp gỗ sồi; tủ bếp gỗ tự nhiên; tủ bếp sang trọng;

Tủ bếp gỗ sồi sơn xám

Dường như ở thị trường nội thất gỗ Việt Nam, chưa có ai biết đến tủ bếp gỗ sồi sơn xám. Tuy nhiên, màu xám chính là biểu tượng của sự sang trọng bậc nhất. Không phải màu trắng tinh tế hay đen huyền bí, màu xám mang đến vẻ sang trọng. Màu x.ám giúp cho tủ bếp ít xuống sắc và ít thấy bụi bẩn trên bề mặt nhất.

4. Đen

tủ bếp gỗ sồi; tủ bếp gỗ tự nhiên; tủ bếp sang trọng;

Tủ bếp gỗ sồi sơn đen

Màu đen, cũng như màu trắng, tủ bếp gỗ sồi sơn đen mang vẻ hiện đại. Bên cạnh đó, màu đen được phủ một lớp bóng lên hoàn toàn che được vân gỗ. Đây có lẽ là màu sơn được ưa chuộng thứ 2 chỉ sau tủ bếp gỗ sồi sơn trắng. Đặc biệt, khi tủ bếp của bạn đã quá cũ, màu đen chính là giải pháp tối ưu nhất. Bạn có thể giữ vân hoặc không tùy sở thích của mình.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các mẫu tủ bếp khác. Bao gồm: tủ bếp gỗ óc chó, tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp gỗ maple.

Zava Furniture còn cung cấp gng ngủbàn ăn các loại gỗ khác.

Hi vọng bài viết giúp ích được cho bạn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TELL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014 – Mr. Đức

[:]