Tủ bếp gỗ óc chó

Từ khi nội thất Việt du nhập các nền văn hóa của thế giới, tủ bếp đã trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết. Đặc biệt, người Việt ưa chuộng tủ bếp gỗ óc chó với nét sang trọng. Bài viết sau sẽ cung cấp các đặc điểm chi tiết của tủ bếp gỗ óc chó.

1. Đặc điểm tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Xu hướng mới được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là tủ bếp bằng gỗ tự nhiên với đặc trưng tốt nhất, tránh thấm nước, khó bám bụi và đặc biệt là mang tính thẩm mỹ cao, có độ bền theo thời gian. Một trong những vật liệu hàng đầu được người sử dụng đánh giá cao đó là gỗ óc chó tự nhiên. Sở hữu vẻ bề ngoài cuốn hút từ màu sắc cho đến hệ vân cuộn sóng, gỗ óc chó xuất hiện rất nhiều trong những dự án nhà ở cao cấp, thể hiện phong cách sang trọng của gia chủ.

2. Tính bền

Tủ bếp gỗ óc chó chữ L

Tủ bếp gỗ óc chó chữ L

Gỗ óc chó không phải loại gỗ cứng nhất, nhưng là loại gỗ có tính bền và ổn định rất cao. Nó không chịu tác động ngoại lực nên không bị biến dạng khi bị va đập mạnh. Bên cạnh đó là tính chống nước khiến bạn không lo sợ về vấn đề ngấm nước vào gỗ. Hơn nữa, màu sắc của gỗ cũng không phai nhạt theo thời gian.

3. Các thiết kế tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Những mẫu tủ bếp theo thiết kế đơn giản, đảm bảo tối ưu về mặt công năng và tính thẩm mỹ cao là những gì sẽ được ưu tiên lựa chọn hiện nay. Thiết kế tủ bếp nhỏ gọn phù hợp với những không gian có diện tích không lớn, giúp người sử dụng cảm giác như căn bếp rộng hơn rất nhiều. Khi thiết kế tủ bếp, nên cân đối diện tích tổng thể và chiều dài của tủ để tận dụng từng khoảng trống nhỏ cho việc sắp xếp, bài trí mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi.

Hi vọng bài viết trên có thể giúp được bạn.

Bạn có thể xem thêm các thiết kế tủ bếp, giường bàn ăn ở trang web chúng tôi.


Hiện tại chúng tôi đang có chương trình giảm giá dành cho tất cả sản phẩm gỗ óc chó. Để xem thêm thông tin chi tiết, vui lòng click vào Khuyến mãi gỗ óc chó.

giảm giá tủ bếp óc chó

giảm giá tủ bếp óc chó

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc