Tủ bếp gỗ Maple

Gỗ Maple hay còn gọi là gỗ Thích là dòng gỗ nhập khẩu được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trong đó có thiết kế nội thất gia đình, văn phòng, chung cư hay biệt thự,…Nhưng hiện tại chỉ phổ biến ở các nước phương Tây, Việt Nam mình còn rất xa lạ với loại gỗ này.  Vậy chúng có những đặc điểm như thế nào mà chiếm nhiều cảm tình của các nước đó đến thế, hãy cùng ZAVA tìm hiểu nhé.

Thế nào là gỗ Maple?

Có tên khoa học là Acer Saccharum, A.nigrum, nếu bạn tự hỏi gỗ Maple là gỗ gì? thì chỉ cần nhìn vào cái tên thì bạn cũng biết được nguồn gốc của nó không phải từ Việt Nam, gỗ Maple được lấy từ loại cây có chiều cao trên 20 mét chúng được tìm thấy nhiều ở khu vực Châu Âu, châu Á, và Cả Châu Mỹ.

Khi trưởng thành các đường vân của chúng hiện lên rõ rệt trên nền tông màu trắng kem nhạt, cá biệt có một số loại màu nâu đậm nhìn rất bắt mắt.

Gỗ thích, tủ bếp gỗ thích, tủ bếp gỗ Maple, tủ bếp zava, thi công tủ bếp

Gỗ thích

Đặc điểm của gỗ Maple (gỗ thích)

Sở hữu vẻ đẹp và màu sắc hài hòa nên được sử dụng làm nội thất gỗ như tủ bếp, thế nhưng gỗ Maple lại không chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và các loại côn trùng gây hại như con mối, mọt, kiến… để bảo quản bạn cần xếp chúng ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời và mưa gió.

Gỗ thích cứng, Gỗ thích, tủ bếp gỗ thích, tủ bếp gỗ Maple, tủ bếp zava, thi công tủ bếp

Gỗ thích cứng

 

Gỗ thích mềm, Gỗ thích, tủ bếp gỗ thích, tủ bếp gỗ Maple, tủ bếp zava, thi công tủ bếp

Gỗ thích mềm

Độ cứng hay mềm tùy thuộc vào khu vực chúng sinh sống, nếu ở nơi đất có ít chất dinh dường và cằn cỗi, thiếu nước và ánh sáng cho quang hợp thì nó cứng nhưng xốp hơn so với sống ở chỗ có đủ các loại chất cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển. Gỗ thích không có ở Việt Nam nên các công ty phải nhập từ nước ngoài về do chúng ta có khí hậu nóng ẩm nhiệt đới không thích hợp cho việc trồng cây này.

Gía tủ bếp gỗ Maple

 

Tủ bếp gỗ Maple Gỗ thích, tủ bếp gỗ thích, tủ bếp gỗ Maple, tủ bếp zava, thi công tủ bếp

Tủ bếp gỗ Maple

Chưa có một quy chuẩn chung nào cho mức giá bán của cây gỗ Maple, tùy thuộc vào kích thước, trọng lượng và đặc biệt là vẻ bề ngoài mà người thương lái sẽ ra số tiền đề nghị để bạn mua. Nếu có nhu cầu mua loài cây này bạn nên tìm hiểu kỹ về thị trường cũng như check giá tại nhiều nơi để từ đó tìm ra mẫu số chung rồi cân đối sao cho chi phí thấp nhất so với số đó. Nhưng một điều chắc rằng, giá thành của tủ bếp gỗ Maple không đắt hơn tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp gỗ óc chó hay tủ bếp gỗ gõ đỏ,…

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc