Bạn đang thi công ngôi nhà mới? Bạn đang chuẩn bị thi công nhà hay bạn đã thi công hoàn thành ngôi nhà nhưng chưa chuẩn bị được cho những vật dụng nội thất? Đấy không phải là vấn đề quan trọng, bạn không cần phải lo khi đã có nội thất gỗ cao cấp Zava chúng tôi.

Zava là nhà thiết kế, thi công nội thất với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên thi công cửa gỗ và những vật dụng nội ngoại thất gỗ. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong bất cứ ngôi nhà nào, đó chính là tủ bếp.

Tủ bếp ngày nay không chỉ là vật dụng có công dụng lưu trữ mà nó còn thể hiện được gu thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà cũng như đẳng cấp không gian. Tủ bếp ngày nay có rất nhiều mẫu mã, phong cách thiết kế với những loại gỗ nguyên liệu tương ứng.

Đối với những không gian nhà hiện đại, những gia đình với ít thành viên và những vật dụng đơn giản. Những thiết kế này không có quá nhiều chi tiết trang trí, chủ yếu chỉ là những đường chạy chỉ tinh tế trên panel cửa tủ hay những góc cạnh trên và dưới. Nguyên liệu thích hợp cho phong cách này chính là những loại gỗ tự nhiên nhập khẩu như gỗ Sồi, Óc Chó,..Hơn thế nữa bạn cũng có thể làm mới không gian hay tạo nên điểm nhấn cho không gian với những bộ tủ được thiết kế theo phong cách vintage tinh tế, hay bộ tủ gỗ sồi sơn gam màu trắng tinh khôi.

Tủ bếp gỗ sồi

Nếu bạn ưa chuộng phong cách cổ điển truyền thống, mê mệt những chi tiết chạm trổ thì bạn nhất định phải tham khảo những thiết kế của chúng tôi. Với nền tảng đầu tiên là thi công cửa gỗ nên chúng tôi có được cho mình những bí quyết riêng trong việc chạm trổ, đảm bảo cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Với nguyên liệu gỗ Căm Xe, Gõ Đỏ tự nhiên quý hiếm bạn sẽ có sự trầm trồ của những vị khách đến thăm nhà. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên quá tham lam những chi tiết chạm trổ vì tủ bếp không như cửa gỗ, chúng tiếp xúc trực tiếp với nước và những dầu mỡ nơi gian bếp nên rất dễ dính bẩn.

Chúng tôi biết cách làm cho những bộ tủ nhà bạn thêm nổi bật nhưng cũng không kém phần thuận tiện trong sử dụng.

TỦ BẾP GỖ CAO CẤP ZAVA

ĐT BÀN: 0866 831 049 – Mr Đức

HOTLINE 24/7: 0903 666 014 – Ms Tú