Bạn muốn sở hữu một bộ tủ bếp gỗ gõ đỏ sang trọng cho gia đình? Bạn yêu thích màu sắc đơn sắc nhưng độc đáo của tủ bếp gõ đỏ? Trong bài viết này, Zava Furniture sẽ giới thiệu bộ sưu tập tủ bếp gõ đỏ đẹp cho bạn.

1. Tủ bếp gõ đỏ cổ điển

tu bep go do, tu bep sang trong;

Tủ bếp gõ đỏ

Với tông màu đơn sắc duy nhất, tủ bếp gõ đỏ phong cách cổ điển đem lại cho căn bếp vẻ sang trọng và hoài cổ. Tuy nhiên, với tông sắc này, bạn khó lòng chọn được kiểu tủ bếp khác ngoài phong cách cổ điển.

2. Tủ bếp gõ đỏ sơn trắng hiện đại

tu bep go do, tu bep sang trong;

Tủ bếp gõ đỏ trắng

Đối với nhiều người Việt Nam, họ cho rằng nếu đã chọn gỗ gõ đỏ làm tủ bếp, thì không nên sơn trắng. Sơn trắng sẽ làm mất màu đỏ đặc trưng sang trọng của gõ đỏ. Tủ bếp gõ đỏ sẽ không giữ được vẻ cổ điển và sang trọng. Để thiết kế tủ bếp gỗ đơn sắc đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có tính sáng tạo cao và hiểu biết về màu sắc mới có thể phối hợp hài hòa các màu sắc của đồ dùng nội thất và màu bếp. Do đó, tủ bếp sơn trắng là một lựa chọn hợp lý cho thiết kế nhà hiện đại.

3.  Tủ bếp gõ đỏ đơn sắc trắng chữ I

tu bep go do, tu bep sang trong;

Tủ bếp gõ đỏ chữ I

Ngoài 2 thiết kế tủ bếp trên, Zava Furniture đặc biệt giới thiệu tủ bếp gõ đỏ chữ I sang trọng. Với màu trắng hiện đại và thiết kế bếp chữ I giúp cho bạn dễ dàng di chuyển giữa các nơi của bếp.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các thiết kế tủ bếp gỗ óc chó, tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ căm xe tại đây.

Ngoài tủ bếp sang trọng, Zava Furniture còn nhận thi công nội thất gỗ tự nhiên khác như: giường, cửa gỗ, bàn ăn.


NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Hiện tại, Zava Furniture đang có chương trình giảm giá tất cả các mặt hàng gỗ óc chó. Bạn có thể xem thêm tại thông tin khuyến mãi của chúng tôi.

 

giảm giá tủ bếp óc chó

giảm giá tủ bếp óc chó