Gỗ Gõ Đỏ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bất kỳ ai khi muốn thi công bất cứ món nội thất nào. Nhưng nhiều người rất ngại việc giá gỗ Gõ Đỏ khá cao, lại càng phân vân hơn nữa khi muốn thi công tủ bếp cho ngôi nhà mình bởi suy nghĩ tủ bếp không cần quá đầu tư như những vật dụng nội thất khác.

Vậy bạn có biết suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi tủ bếp gỗ Gõ Đỏ có đắt không và có đáng đầu tư hay không.

Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ có giá khá cao

Đây là sự thật khi bạn so sánh giá gỗ nguyên liệu trên thị trường hiện nay. So với những loại gỗ tự nhiên trong nước khác như gỗ Căm Xe,..hay gỗ tự nhiên nhập khẩu như gỗ Sồi, Tần Bì,..thì gỗ Gõ Đỏ có giá chênh lệch khá lớn.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ khái niệm “Tiền nào của nấy” trong hoàn cảnh này là hoàn toàn chính xác. Gõ Đỏ cứng cáp, chất gỗ đồng đều tạo nên một khối gỗ với bề mặt nhẵn mịn hoàn hảo. Không những thế chất gỗ dày đặc làm cho nguyên liệu có được khả năng chịu lực lớn, có khả năng đảm nhiệm mọi vị trí khó khăn dù có phải chống chịu với sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm thường xuyên, điều mà tủ bếp nhất định phải chống chịu.

Tâm gỗ có màu nâu cánh gián sẫm màu, chống được mối mọt tốt. Màu sắc gỗ giác và gỗ lõi không có sự khác biệt quá lớn, nhưng vân gỗ lại rất nổi bật do sẫm màu dài và rõ nét. Đây là điểm nổi bật nhất của nguyên liệu này mà không phải bất kỳ loại gỗ nào cũng có được.

Gỗ gõ đỏ nguyên liệu

Vậy thi công tủ bếp gỗ Gõ Đỏ có đáng không?

Câu trả lời là hoàn toàn xứng đáng ngay cả về mặt giá trị sử dụng hay mặt giá trị thẩm mỹ.

Bất cứ sản phẩm nào khi đã đầu tư sử dụng thì bạn nên lựa chọn loại tốt, bền bỉ. Gõ Đỏ mang đến cho bạn những sản phẩm có thời gian sử dụng hơn cả một đời người, điều này chắc ai cũng rõ. Hơn thế nữa, khi càng sử dụng lâu thì nước gỗ lại càng bóng sáng và đẹp hơn. Thay vì phải sửa đi sửa lại thì việc sử dụng một sản phẩm chất lượng và đẳng cấp chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn thông minh hơn.

Bạn đừng nên nghĩ tủ bếp chỉ đơn giản dùng để cất giữ chén đĩa, nằm trong góc bếp thì cần gì đầu tư. Ngày nay, gian bếp chính là nơi tạo nên điểm nhấn và giá trị cho mỗi không gian nhà, đây cũng là nơi gia đình quay quần cùng nhau bên mâm cơm. Một bộ tủ bếp sang trọng sẽ nâng cao đẳng cấp ngôi nhà và đẳng cấp chính bạn, tạo nên một không gian sống hoàn hảo tinh tế.

Với những thiết kế tủ bếp gỗ Gỏ Đỏ mới lạ, độc đáo mà ZAVA Furniture mang đến bạn tin rằng bạn hoàn toàn bị thuyết phục và ngay lập tức nhất máy gọi đến holine của chúng tôi ngay.

Tủ bếp gỗ gõ đỏ, tủ bếp zava, thi công tủ bếp, tủ bếp sang trọng

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

 

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

 

Tủ bếp Gõ Đỏ thiết kế Âu cực chuẩn

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc