Nội thất nhà bếp hiện đại đem sự tiện nghi thoải mái cho người dùng đồng thời cũng là nơi giữ lửa hạnh phúc cho mỗi gia đình. Thiết kế tủ bếp đẹp theo phong cách hiện đại đem lại vẻ đẹp sang trọng hiện đại giúp gia chủ tôn lên cái tôi cá nhân của mỗi người.

Để thiết kế tủ bếp gỗ đơn sắc đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có tính sáng tạo cao và hiểu biết về màu sắc mới có thể phối hợp hài hòa các màu sắc của đồ dùng nội thất và màu bếp. Với phong cách này bạn có thể được sơn màu bếp theo màu bạn thích thể hiện dấu ấn cá nhân, ngoài ra những căn bếp được trang trí bằng màu đơn sắc sẽ là điểm nhấn nổi bật cho không gian và tạo không khí tươi vui, hào hứng cho gia chủ.

Tủ bếp gỗ hiện đại đơn sắc đơn giản mà ấn tượng

tủ bếp gỗ, bếp đơn sắc, bếp gỗ zava, bếp gỗ sang trọng, thi công bếp gỗ

Khi bạn chọn tủ bếp gỗ đơn sắc nên chọn tủ bếp có tủ trên màu trắng và tủ dưới màu đen. Sự kết hợp hai màu đen trắng này là cách hoàn hảo để làm cho không gian bị ấn tượng sâu. Không gian bếp sẽ hoàn toàn sang trọng hơn và sáng hơn nhờ sự kết hợp của 2 màu này. Thiết kế hai màu đơn sắc đen trắng mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng hơn tất thảy. Nó không gây cảm giác nóng vào mùa hè hay quá trầm nóng vào mùa đông. Nhẹ nhàng với 2 tông đơn sắc đen trắng cho hai khoảng không là cách để biến không gian bếp trở nên mới lạ.

Tuy vậy, đôi khi bạn cũng nên phá cách một chút cho tủ bếp gỗ nhà mình nhờ vào những màu sắc nổi bật khác. Vì hơn hết, màu hợp với tủ bếp gỗ có khá nhiều và nó tùy vào sở thích của bạn mà chiếc tủ bếp nhà bạn theo phong cách nào. Đơn sắc và đơn giản ở đây không có nghĩa là nhàm chán và vô vị. Hãy thử sử dụng một màu đơn sắc nổi bật cho tủ bếp gỗ nhà mình

Tủ bếp gỗ hiện đại đơn sắc dễ kết hợp không gian

tủ bếp gỗ, bếp đơn sắc, bếp gỗ zava, bếp gỗ sang trọng, thi công bếp gỗ

Khi tông màu chủ đạo của bạn chọn màu đơn sắc thì việc bài trí nội thất không gian xung quanh cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần phải chọn lựa các thiết bị nhà bếp có tông màu tương đồng với tủ bếp mà vẫn biến không gian bếp trở nên ấn tượng và tương đồng một khối hơn. Đặc biệt, màu đen trắng là hai màu sắc trung tính nên các thiết bị nội thất khác có tông màu này là rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể biến toàn bộ không gian nhà bạn có cùng tông màu này mà không bao giờ khó khăn khi chọn mua thiết bị. Và hơn hết, chính việc lựa chọn tông màu đơn sắc này sẽ giúp việc kết hợp giữa tủ bếp gỗ và bàn ăn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mặc dù là đơn sắc nhưng bạn có thể dễ dàng nhận thấy tủ bếp gỗ hiện đại hoàn toàn là mẫu thiết kế hoàn hảo cho không gian phải không nào! Nếu như bạn còn gì thắc mắc về mẫu tủ bếp này có thể liên hệ với chúng tôi để có cái nhìn nhiều chiều hơn về mẫu tủ bếp này.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú

DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức