Tủ bếp gỗ công nghiệp đang ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng  với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng tương đối ổn định và giá thành phải chăng. Nhưng thực sự không phải ai cũng biết được những đặc tính của loại nguyên liệu này và làm sao để kéo dài được thời gian sử dụng của chúng. Với bài viết dưới đây ZAVA Furniture mong muốn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, mang đến cuộc sống chất lượng cho bạn và gia đình.

Tủ bếp gỗ công nghiệp có khả năng chống mối mọt không?

Với điều kiện hậu nhiệt đới, độ ẩm cao như nước ta thì những nguyên liệu với kết cấu không đồng nhất như gỗ thì gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên cũng sẽ gặp phải những vấn đề liên quan. Tuy nhiên, đối với nguyên liệu gỗ công nghiệp thì đề này còn liên quan khá nhiều đến chất lượng nguyên liệu gỗ, chất phụ gia cũng như keo mà nhà cung cấp sử dụng. Nhà cung cấp nên lựa chọn những loại hóa chất có khả năng chống mối mọt cao và an toàn cho người sử dụng.

Tủ bếp cho không gian hẹp theo phong cách Pháp

Thông thường khả năng chống mối mọt của nguyên liệu gỗ công nghiệp không thể sánh bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên do chất lượng gỗ cũng như kết cấu rỗng xốp bên trong, hóa chất bảo quản sau một khoảng thời gian sử dụng cũng không còn được như trước nữa. Những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp cần được thêm hóa chất chống mối mọt định kỳ khoảng 2 năm một lần.

Vậy khả năng chịu ẩm thì sao?

Gỗ công nghiệp ngày nay có khả năng chịu ẩm tương đối cao, nhất là đối với những loại gỗ công nghiệp chất lượng cao được nhập khẩu từ Indonesia, châu Âu,.. Do những nhà sản xuất hiện nay không ngừng nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới nhất nhằm hạn chế những ảnh hưởng của thời tiết lên gỗ nguyên liệu gây ra hiện tượng cong vênh, phồng rộp,..

Một ví dụ điển hình nhất cho công nghệ này chính là công nghệ sản xuất ván công nghiệp lõi xanh, với những loại ván này bạn sẽ có được những sản phẩm với tuổi thọ tăng lên rất nhiều lần so với công nghệ cũ.

Nên chọn tủ bếp gỗ công nghiệp nào là bền nhất?

Trên thị trường hiện nay có khá đa dạng những loại nguyên liệu nhưng những loại được ưu tiên chọn lựa có thể kế đến những mẫu tủ bếp với lớp phủ Laminate, Melamine thông minh. Với những loại vật liệu phủ mặt này bạn có thể yên tâm về khả năng chống nước tràn trên bề mặt tủ và dễ dàng hơn trong vấn đề vệ sinh tủ bếp.

Hiểu được vai trò quan trọng của bộ tủ bếp đối với một ngôi nhà cũng như nắm được những yêu càu trong điều kiện ẩm ướt nên chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những giải pháp hợp túi tiền nhất. Trong trường hợp bạn có nguồn kinh tế dồi dào hơn thì nguyên liệu gỗ tự nhiên vẫn nên là ưu tiên hàng đầu, vừa tăng thêm đẳng cấp cho ngôi nhà cũng như giá trị sử dụng lâu bền hơn.

Những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đang hot của ZAVA chúng tôi:

Tủ bếp gỗ óc chó sang trọng

Tủ bếp gỗ sang trọng, tủ bếp zava, thi công tủ bếp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp cao cấp

Tủ bếp gỗ sang trọng, tủ bếp zava, thi công tủ bếp, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp cao cấp

Xem nhiều mẫu hơn nữa tại đây.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức