Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ tự nhiên được đánh giá là mặt hàng ưa chuộng và sắp lên ngôi trở thành xu hướng nội thất  mới  trong năm tới. Trong đó tủ bếp gỗ tự nhiên được đánh giá có thể được ưa chuộng nhất chính là tủ bếp bằng gỗ căm xe. Gỗ căm xe có đặc tính ưu việt mà hầu hết các gia đình sử dụng qua điều vô cùng yêu thích. Sau đây hãy cùng tìm hiểu nội dung : “Tủ bếp gỗ căm xe có màu sáng không?“.

Đặc tính tủ bếp gỗ căm xe

Gỗ căm xe khi được khai thác tự nhiên sẽ cho lõi gỗ có màu đỏ sậm trong khi giác gỗ lại có màu trắng ngà. Thớ gỗ căm xe được đánh là rất mịn, chất gỗ chắc (tỷ trọng nước là 15%). Khi trải qua quá tình tẩm sấy, gỗ căm xe sẽ có màu nâu cánh gián, màu sắc này nếu phối hợp với tường nhà bếp sáng màu sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cực cao. Phòng bếp sẽ vô cùng sang trọng, đẹp mắt mà không mất đi vẻ ấm áp.

Gỗ căm xe

Gỗ căm xe

Độ bền của tủ bếp gỗ căm xe

  • Khi sử dụng tủ bếp gỗ căm xe bạn hoàn toàn an tâm về độ bền cũng như khả năng chịu ẩm ướt cực tốt của gỗ. Gỗ căm xe có đặc tính cứng chính vì thế mà các loại mối mọt thường không thể tấn công được, đồng thời ngay từ khi làm gỗ tự nhiên chưa qua xử lý, gỗ căm xe hoàn toàn không bao giờ bị ảnh hưởng bởi thời tiết mà bị nứt mẻ hay bong cong gỗ.
  • Hầu hết các sản phẩm nội thất gỗ căm xe điều có độ xử lý chống lại các tác nhân bên ngoài. Gỗ căm xe được chúng tôi chọn lựa kỹ lưỡng đúng chất liệu gỗ và luôn được gọt dũa, tẩm sấy ở nhiệt độ 20%.
Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe

Màu sắc của tủ bếp gỗ căm xe

  • Gỗ căm xe có màu sắc rất đẹp và tự nhiên, gỗ khi mới khai thác có màu sắc  vàng đỏ bắt mắt. Đây là màu sắc đặc trưng vô cùng sang trọng của gỗ căm xe.
  • Khi được sản xuất thành sản phẩm đa phần gỗ căm xe điều được phủ lớp sơn PU 6 lớp cho toàn bộ bề mặt và thường màu đỏ nâu là màu tiêu biểu của các sản phẩm này. Màu nâu đỏ là một màu sắc không bao giờ lỗi mode, đặc biệt mang tới sự sang trọng cao cấp cho ngôi nhà của bạn.
  • Một điểm nữa đó là màu sắc trên sản phẩm nội thất làm từ gỗ căm xe không bao giờ bị phai màu hay bong tróc vì vậy mà tủ bếp gỗ căm xe, hay cửa gỗ, giường tủ… làm từ gỗ căm xe luôn luôn giữ mà và luôn mới sáng.
Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe

Gía của tủ bếp gỗ căm xe

Xét trên bảng báo giá của nhiều cơ sở sản xuất gỗ tự nhiên cũng như lắp đặt tủ bếp hiện đại thì gỗ căm xe có giá cả phải chăng, phù hợp với người tiêu dùng Việt. Tất nhiên nguồn gốc gỗ căm xe, sự khác nhau về vân gỗ, màu sắc gỗ, mùi hương của gỗ cũng là những nguyên nhân lớn quyết định đến giá cả của nó. Mỗi loại gỗ căm xe với tuổi đời khác nhau và cách sơ chế khác nhau sẽ được đem đi sản xuất nhiều sản phẩm nội thất cao cấp của con người, trong đó có tủ bếp gỗ căm xe.

Tuy nhiên, bạn có thể kham khảo thêm sản phẩm TỦ BẾP CHỮ I của chúng tôi để lựa chọn.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc