Tủ bếp gỗ căm xe ngày càng được ưa chuộng trong các gia đình người Việt bởi chất lượng tốt, độ bền bỉ vượt trội cùng tính thẩm mỹ cao. Tủ bếp được làm từ loại gỗ này luôn mang đến cảm giác sang trọng, ấm cúng, tạo sự hài hòa trong gian bếp và là điểm nhấn của ngôi nhà.

Tủ bếp gỗ Căm xe giá tầm trung nhưng chất lượng vượt bật

 bếp gỗ cao cấp, bếp gỗ căm xe, thi công bếp gỗ, bếp gỗ zava, gỗ căm xe, bếp căm xe

Gỗ căm xe thời gian đầu có có màu hơi sậm đen màu cánh gián non sau một thời gian dài sử dụng màu gỗ hơi sậm xuống màu cánh gián già. Chính vì vậy gỗ căm xe sau một thời gian sử dụng nếu hợp tông với màu tường sẽ lên màu rất đẹp và sang trọng.

Vân gỗ căm xe. Vân gỗ căm xe có hình dạng sọc xen kẽ giữa các vòng gỗ hằng năm, vì màu tự nhiên vốn có của gỗ là màu sậm cho nên vân gỗ không được nổi như các dòng gỗ khác.

Độ cứng, khối lượng riêng của gỗ. Gỗ căm xe cứng, bản thân gỗ có độ bền va đập cao, khối lượng riêng lớn, thông thường gỗ thường nặng hơn gần gấp đôi các dòng gỗ như Sồi, Ash.

Độ bền của tủ bếp gỗ căm xe cực cao, thời gian sử dụng trên 50 năm, dễ dàng làm mới khi bị trầy xước.

Đặc biệt gỗ Căm xe của Nội thất gỗ cao cấp Zava chúng tôi nhập khẩu từ Lào đã qua quy trình kiểm tra và xử lý tẩm sấy nghiêm ngặt nên sau nhiều năm sử dụng vẫn không bị mối mọt.

Giá của tủ bếp gỗ Căm Xe

bếp gỗ cao cấp, bếp gỗ căm xe, thi công bếp gỗ, bếp gỗ zava, gỗ căm xe, bếp căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe có quá nhiều ưu điểm, thế nhưng mức giá của nó lại rơi vào phân khúc tầm trung, vì gỗ căm xe thuộc nhóm II theo mức phân loại gỗ ở Việt Nam. Theo đánh giá của người tiêu dùng, mặc dù nằm ở mức giá tầm trung những dòng sản phẩm này lại mang chất lượng vượt trội, thậm chí không hề thua kém bất cứ loại gỗ nào.
Nếu bạn muốn sở hữu chiếc tủ gỗ thì nhất định không thể bỏ qua gỗ căm xe.

Giá tủ bếp gỗ căm xe dao động khoảng từ 8.000.000 – 16.000.000 cho 1m dài tủ bếp bao gồm tủ bếp trên và tủ bếp dưới .

Đây quả là mức chi phí quá tốt so với những gì mà chiếc tủ bếp này mang đến cho bạn. Với tầm tài chính bỏ ra ban đầu này, kết quả bạn thu về sẽ rất hời.

Lựa chọn mẫu tủ bếp gỗ căm xe tại Nội thất Zava bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn kỹ lưỡng về thiết kế đảm bảo phù hợp không gian phòng bếp gia đình với chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp và mức giá hợp lý nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP.
HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)