Trong 2 bài viết trước, chúng ta đã có kha khá thông tin về các phụ kiện đi kèm với tủ bếp gỗ chữ Ithiết bị cần có trong tủ bếp gỗ chữ L. Tủ bếp đảo là một trong ba dạng tủ bếp phổ biến nhất hiện nay với phong cách hiện đại, vừa có thể làm bàn ăn, vừa có thể là quầy bar khi gia đình muốn tổ chức tiệc. Vậy phụ kiện tủ bếp đảo cần có là gì? Bài viết sau sẽ cung cấp một vài thô ng tin đáng giá cho bạn.

Tủ bếp đảo

Với tủ bếp đảo thì chúng ta cần một không gian bếp đủ rộng, nếu chúng ta có đủ không gian thì bếp đảo là sự lựa chọn hoàn hảo, nó tạo ra một không gian mở và cho người dùng có thể tiếp cận hoặc sử dụng từ các hướng.

Vị trí các phụ kiện trong tủ bếp đảo, thi công và thiết kế tủ bếp, tủ bếp gỗ cao cấp, tủ bếp sang trọng, zava furniture

Vị trí các phụ kiện trong tủ bếp đảo

Thông thường khu vực nấu hoặc khu vực chuẩn bị được đặt ở vị trí đảo, khi khu vực chuẩn bị được đặt ở đây ta có thể đặt thêm chậu rửa để rút ngắn khoảng cách hoạt động khi chế biến, còn nếu đặt vị trí bếp nấu tại khu vực này chúng ta phải dùng hút mùi đảo treo thả từ trần bếp xuống thẳng vị trí của bếp nấu.

Tủ bếp

Tủ bếp

Cũng giống như tủ bếp chữ I và L về các phụ kiện đi kèm nhưng với tủ bếp đảo có một chút khác biệt là:

  • Có thể có hoặc không có giá góc liên hoàn.
  • Mâm xoay tùy theo thiết kế và nhu cầu sử dụng của chúng ta.
  • Nếu vị trí đảo ta đặt bếp nấu thì hút mùi chúng ta phải sử dụng máy hút mùi đảo được treo thả từ trên trần xuống.

Vật liệu:

Đá bàn bếp: Đá bàn bếp thường được sử dụng hai loại đá chính là đá tự nhiên và nhân tạo. Màu sắc có thể lựa chọn theo sở thích hoặc theo tư vấn của chuyên gia thiết kế.

Kính ốp tủ bếp: Thường được ốp phần giữa của tủ bếp trên và dưới, Thay thế cho gạch đá, có tính năng dễ lau chùi, không bám bẩn, nhiều màu sắc để lựa chọn cũng như tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy liên lạc ngay cho chúng tôi tại:

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – CTY ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 0866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 – Mr Đức