Bạn đã sở hữu một tủ bếp gỗ chữ L mà vẫn chưa biết được cách sắp xếp hợp lý? Bạn vẫn chưa biết chọn phụ kiện đi kèm nào cho tủ bếp sang trọng của mình? Còn đợi gì nữa, bài viết dưới đây sẽ giải đáp ngay thắc mắc của bạn.

thiết kế và thi công tủ bếp chữ L, tủ bếp gỗ cao cấp, tủ bếp sang trọng, zava furniture

Tủ bếp chữ L

Tủ bếp dạng chữ L tạo ra một không gian thoải mái cho việc đi lại cũng như chỗ ngồi khi chúng ta sử dụng nhà bếp. Ngoài ra nó có một góc vuông nối giữa hai phần tủ, trước đây phần nối này thường được gọi là góc chết ( vì không tận dụng được gì tại góc này). Ngày nay chính góc vuông này đã tạo ra cho chúng ta rất nhiều không gian lưu trữ tiềm năng, khi chúng ta thiết kế với giá góc liên hoàn linh hoạt tại vị trí này hoặc nhỏ hơn có thể dùng mâm xoay.

thiết kế và thi công tủ bếp chữ L, tủ bếp gỗ cao cấp, tủ bếp sang trọng, zava furniture

Vị trí các phụ kiện trong tủ bếp chữ L

– Cũng giống như tủ bếp chữ I ( tủ tường) về các thiết bị và phụ kiện kèm theo trong bài trước, thì tủ bếp chữ L chúng ta có thể tăng công năng sử dụng bằng việc lắp thêm phụ kiện sau:

+ Giá góc liên hoàn:

Áp dụng cho góc vuông với bếp chữ L, Có hai loại giá gốc, giá góc mở cánh phải hoặc cánh trái và các mức giá để lựa chọn phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng khách hàng. Với phụ kiện tiện lợi này chúng ta có thể để các vật dụng như ( ồi, xoong, chảo, hoặc đồ nấu ít dùng…).

+ Mâm xoay:

Áp dụng cho góc nối với bếp hình chữ L, Khi chúng ta không lựa chọn giá góc liên hoàn, có mức giá rẻ hơn nhưng công năng sử dụng không cao bằng như giá góc liên hoàn, có các loại mâm xoay như mâm xoay ½, ¾ , tùy theo nhu cầu, mức giá để ta lựa chọn cho phù hợp.

+ Vật liệu:

Đá bàn bếp: Đá bàn bếp thường được sử dụng hai loại đá chính là đá tự nhiên và nhân tạo. Màu sắc có thể lựa chọn theo sở thích hoặc theo tư vấn của chuyên gia thiết kế.

Kính ốp tủ bếp: Thường được ốp phần giữa của tủ bếp trên và dưới, Thay thế cho gạch đá, có tính năng dễ lau chùi, không bám bẩn, nhiều màu sắc để lựa chọn cũng như tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy liên lạc ngay cho chúng tôi tại:

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – CTY ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 0866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 – Mr Đức