Zava Furniture chuyên nhận thi công tủ bếp căm xe đẹp cho nhà phố, biệt thự, khách sạn tại Tp. HCM. Tủ bếp căm xe là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất trong ngành nội thất. Với nhiều thiết kế đặc biệt, Zava Furniture đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách dòng tủ bếp chất lượng và hài lòng nhất. Những đặc tính nào của tủ bếp căm xe cho nhà phố của Zava Furniture vượt trội?

1. Gỗ căm xe quý

Gỗ căm xe

Gỗ căm xe

Cây căm xe rất cứng, bền, gỗ căm xe đẹp màu sậm, vị đắng của gỗ này giúp xua mối mọt nên được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng nói chung và các sản phẩm nội thất trong gia đình nói riêng. Gỗ căm xe là một trong các chất gỗ quý thuộc nhóm 1.

Gỗ căm xe được xếp trong nhóm gỗ quý. Nên chẳng có gì lạ khi tủ bếp gỗ căm xe sở hữu quá nhiều những ưu điểm vượt trội. Tủ có màu sắc sậm cực kỳ đẹp sang trọng. Vân gỗ đặc biệt, uốn lượn. Do đó mang lại nét thẩm mỹ cực kỳ cao. Vân gỗ của gỗ căm xe tuy hơi trầm nhưng thường được ví với rồng phượng, do những nét uốn lượn đặc trưng của kiểu vân gỗ này. Kế thừa những ưu điểm từ chất gỗ nên tủ bếp gỗ căm xe nói riêng và các sản phẩm nội thất gỗ căm xe nói chung đều mang lại nét quý phái, sang trọng cho không gian sử dụng.

Hiện nay, bên cạnh tủ bếp gỗ óc chótủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ căm xe cũng được ưa thích. Với số lượng hạn chế, gỗ căm xe phải được nhập khẩu và xử lý ở nước ngoài trước khi được đưa vào Việt Nam.

2. Đặc tính tốt của gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe rất bền. Những tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp, đặc biệt là các chất gỗ quý thuộc nhóm 1 như gỗ căm xe đều có độ bền cực cao. Sản phẩm này có thể sử dụng lên tới hàng trăm năm vẫn đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ.

Với đặc tính mát khi tiếp xúc, khi sử dụng tủ bếp căm xe mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái. Ngoài ra, gỗ căm xe còn có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao. Thậm chí trong môi trường nhiệt độ cao và tiếp xúc thường xuyên với nước. Bên cạnh đó, gỗ không hề có hiện tượng khô, nứt gãy hay mối mọt trong quá trình sử dụng.

Các đặc tính tốt trên giúp gỗ căm xe được ưa chuộng trong việc làm cửa gỗ. Cửa gỗ căm xe chịu được nắng, gió và các thời tiết khắc nghiệt tốt hơn các loại gỗ khác.

3. Thiết kế tủ bếp căm xe cho nhà phố

Sau đây là các thiết kế đẹp của tủ bếp căm xe của Zava Furniture. Bạn có thể xem thêm các thiết kế tủ bếp khác tại đây.

Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe cho nhà phố

 

Tủ bếp gỗ căm xe

Thiết kế tủ bếp căm xe có quầy bar

 

Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe sơn màu

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức)