Việc lựa chọn bàn ghế cho nhà bếp – phòng ăn giờ đây sẽ hết sức đơn giản với những mẹo được Zava Furniture chia sẻ sau đây. Những thiết kế mới nhất sẽ được Zava cập nhật thường xuyên, mong giúp bạn có được cách chọn các mẫu thiết kế hiện đại cho ngôi nhà của mình. Và sau đây là 10 thiết kế nhà bếp – phòng ăn bằng bàn ghế.

Ghế ăn truyền thống và thiết kế đồ nội thất sáng tạo thường tạo nên những cảm xúc khác nhau trong phòng ăn và nói lên được rất nhiều điều về chủ nhà và lối sống của họ. Xu hướng hiện đại trong trang trí nhà cho phép tạo ra sự kết hợp thật sự độc đáo với nội thất phòng ăn và trang trí phòng ăn hiện đại, phản ánh nhân cách và lối sống của bạn.

1. Nội thất phòng ăn antique kết hợp với bàn ghế hiện đại theo phong cách vintage

Bàn ăn thiết kế theo phong cách vintage

Bàn ăn thiết kế theo phong cách vintage

 Sự kết hợp của những chiếc ghế hiện đại và những mảnh ghép nội thất phòng ăn phong cách antique hoặc những chiếc ghế hiện đại phong cách vintage có thể tạo ra những kết quả tuyệt vời. Thêm vào đó chúng còn nhấn mạnh thêm sự pha trộn phong cách tuyệt đẹp vào thiết kế và trang trí phòng ăn. Việc thiết kế với kết hợp nhẹ nhàng của phong cách vintage làm cho việc trang trí phòng ăn trở nên cực kì thú vị.

2. Phong cách nội thất chiết trung (Eclectic)

Bàn ăn theo phong cách eclectic

Bàn ăn theo phong cách eclectic

Sự kết hợp nội thất phòng ăn mang Phong cách eclectic tạo nên thiết kế phòng ăn tuyệt vời nhất. Bởi đó là sự pha trộn những ý tưởng sáng tạo mới và sang trọng đến những ngôi nhà hiện đại. Phong cách eclectic mang thêm nét vui tươi và độc đáo cho thiết kế phòng ăn hiện đại và trang trí cũng như cá nhân hóa không gian sống với đồ nội thất độc đáo.

3. Thống nhất màu và kết cấu của bàn ghế ăn

Thiết kế bàn ăn đồng bộ màu

Thiết kế bàn ăn đồng bộ màu

Ghế ăn có thể có màu tương tự nhau. Chúng có thể tạo ra sự tương phản tuyệt vời với bàn ăn, đèn chiếu sáng, màn cửa sổ và tủ. Việc phối màu đơn sắc cũng là sự lựa chọn rất hấp dẫn. Tất cả những kết hợp sáng tạo này nhấn mạnh một trong những xu hướng ấn tượng nhất trong trang trí và tạo ra thiết kế phòng ăn ngoạn mục. Hình khối không nhất thiết phải giống hệt nhau, nội thất sẽ có mang lại một chút tương phản.

4. Ghế truyền thống với các chi tiết độc đáo

Bàn ăn với thiết kế truyền thống

Bàn ăn với thiết kế truyền thống

Áp dụng lại ý tưởng cho phép tái sử dụng ghế ăn cũ và tạo ra đồ nội thất mới với những thay đổi nhỏ và chi tiết độc đáo. Vải bọc ghế mới với bản in phong cách, chi tiết bằng gỗ hoặc trang trí thủ công sẽ biến ghế ăn truyền thống thành những kiệt tác ấn tượng cho phòng ăn của bạn.

5. Bàn hình tròn và bầu dục

Bàn ăn tròn/ bầu dục

Bàn ăn tròn/ bầu dục

6. Kết hợp các bàn ghế ăn màu sáng

Sự kết hợp giữa các mà sáng

Sự kết hợp giữa các mà sáng

7. Vải bọc ghế tự nhiên

Sử dụng vải bọc ghế

Sử dụng vải bọc ghế

8. Sự tương phản về chiều cao của mặt ghế sau

Sử dụng chiều cao tương phản trong bàn ghế ăn

Sử dụng chiều cao tương phản trong bàn ghế ăn

9. Đồng nhất màu của ghế ăn và các vật dụng trang trí khác

Đồng bộ màu ghế ăn và các vật dụng trang trí khác

Đồng bộ màu ghế ăn và các vật dụng trang trí khác

10. Ghế ăn đương đại

Sử dụng ghế ăn đương đại

Sử dụng ghế ăn đương đại

ZAVA FURNITURE – DUC TIEN CORP.

TEL: 0866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 – Mr. Duc