Chào bạn đến với NỘI THẤT ZAVA FURNITURE.
Tủ bếp có bàn đảo giúp tăng yếu tố chức năng của căn phòng và mang đến thêm không gian lưu trữ đồ đạc, bề mặt thao tác và nơi để nấu ăn. Có lẽ, một trong những vai trò quan trọng nhất của đảo bếp chính là nơi để tập trung gia đình và bạn bè yêu thích cùng nhau chơi đùa trong nhà bếp và đảo bếp mang đến một nơi hoàn hảo để làm điều đó. Ngoài ra, bạn bạn có thể tận dụng thành một bàn ăn nhỏ thật xinh và thật thú vị để những gì bạn thích hay trang trí chúng để nơi đây thành một không gian đẹp nhất.

Một số mẫu tủ bếp có bàn đảo hiện đại

Tủ bếp bàn đảo

Tủ bếp bàn đảo

 

Tủ bếp bàn đảo

 

Tủ bếp bàn đảo

 

Tủ bếp có bàn đảo, tủ bếp zava, thi công tủ bếp, tủ bếp zava

Tủ bếp có bàn đảo

Vai trò của bàn đảo trong thiết kế nhà bếp

  • Bạn có thể đứng ở bất cứ vị trí nào để nấu nướng.
  • Có tủ cất trữ đồ thông minh, trên bàn đảo còn có thể bố trí chậu rửa, bếp nấu hay là bàn soạn thức ăn tiện dụng.
  • Chiếc bàn đảo đứng độc lập với chiếc tủ bếp nên nếu bạn muốn bổ sung một chiếc bàn đảo thêm vào phòng bếp cũng rất dễ dàng, giúp tăng thêm khu vực để đồ đạc và nấu nướng.

Một số thiết kế bếp bàn đảo đẹp mắt

Đối với những không gian nhà bếp rộng như thế này, bạn có thể thoải mái nghĩ ra các ý tưởng thiết kế những mẫu tủ bếp ưng ý nhất mà không lo ngại về vấn đề hạn chế không gian. Tuy nhiên, không gian nhà bếp rộng cũng không hẳn là dễ dàng để chọn tủ bếp bởi không gian rộng thường khó tạo ra được cảm giác ấm cúng, sum vầy – một trong những yếu tố quan trọng mà các gian bếp cần đạt được.

 

Tủ bếp có bàn đảo, tủ bếp zava, thi công tủ bếp, tủ bếp zava

Tủ bếp có bàn đảo

Với phòng bếp rộng đảo bếp có thể thiết kế thêm bồn rửa, bếp từ… và là nơi thao tác chuẩn bị bữa ăn. Còn đối với những gian bếp nhỏ chiếc bàn đảo được thiết kế với mục đích rung chuyển những món ăn đồ uống cuả bạn. Đây cũng có thể trở thành một quầy bar nhỏ, một chiếc bàn ăn sáng cho trong những gia đình hiện đại.

Tuy nhiên, bạn có thể kham khảo thêm sản phẩm TỦ BẾP CHỮ I của chúng tôi để lựa chọn.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc