Sàn gỗ với nhiều ưu điểm vượt trội về vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như sự sang trọng bật nhất cho không gian nhà bạn từ lâu đã chiếm trọn được lòng tin từ khách hàng. Tuy nhiên, trong bất cứ ngôi nhà nào cũng có những khu vực riêng biệt với chức năng sử dụng, những đối tượng sử dụng khác nhau từ đó yêu cầu ván sàn khác nhau. Vậy những không gian và đối tượng sử dụng nào cần được đặt biệt quan tâm khi thi công lắp đặt ván sàn? Bạn có nên biết để chú ý khi thi công ngôi nhà mình?

Chúng tôi nghĩ đó là nhu cầu hoàn toàn cấp thiết cho bất cứ ngôi nhà nào muốn thi công ván sàn. Chính vì vậy hôm nay ZAVA Furniture chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một vài thông tin quan trọng, giúp bạn chủ động hơn trong việc thi công ván nhà mình.

Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp vân sần là có bề mặt sần nhám chứ không trơn mịn như sàn gỗ bóng. Ưu điểm của loại sàn gỗ vân sần là chống trơn trượt do có tính ma sát trên bề mặt giúp hạn chế té ngã khi bề mặt sàn gỗ bị dính nước.

Đặc điểm của ván sàn vân sần

Bên cạnh, sàn gỗ vân sần còn có khả năng chống trầy xước, đồng thời dễ dàng che khuyết điểm bề mặt bị trầy xước tốt hơn so với sàn gỗ măt bóng. Có thể nói, sàn gỗ vân sần sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những khu vực yêu cầu tính năng chống trơn trượt tốt.
Hiện nay, sàn gỗ vân sần trên thị trường cũng có nhiều loại cho bạn lựa chọn, trong đó sàn gỗ Malaysia là dòng sản phẩm chuyên về sàn gỗ vân sần đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, sàn gỗ Malaysia được đánh giá là một trong những loại sàn gỗ phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam, đảm bảo thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đối tượng sử dụng: trẻ em và người cao tuổi

Đối với trẻ em và người cao tuổi thì khả năng đi lại là rất hạn chế, vì vậy sử dụng sàn gỗ công nghiệp vân sần có giúp trơn trượt tốt, đảm bảo an toàn cho việc đi lại. Đặc biệt, đối với phòng trẻ em thường xuyên chạy nhảy, nô đùa sẽ rất dễ té ngã, không chỉ vậy trẻ em khi chơi sẽ bày biện rất nhiều đồ đạc trên sàn nhà dễ làm trầy xước nền nhà nếu là sàn gỗ mặt bóng. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng sàn gỗ có mức độ sần vừa phải để vừa giúp đi lại dễ dàng vừa không làm bạn đau chân.

Không gian sử dụng: phòng tắm hay nhà bếp

Những năm gần đây nhiều gia chủ còn dùng sàn gỗ công nghiệp để lát nền phòng tắm. Do phòng tắm phải thường xuyên tiếp xúc với nước, vì vậy dùng sàn gỗ công nghiệp vân sần sẽ chống trơn trượt tốt đề phòng té ngã trong việc đi lại. Bên cạnh, bạn cũng lưu ý chọn loại sàn gỗ công nghiệp vân sần, chịu nước tốt để lắp đặt cho phòng tắm không chỉ giúp mang lại hiệu quả sử dụng cao mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cao cho phòng tắm của bạn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

 

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức