Một bộ tủ bếp hoàn hảo không chỉ cần được quan tâm những yếu tố về chất lượng nguyên liệu, chất lượng thi công mà những vật liệu phụ, những phụ kiện hỗ trợ cũng nên được quan tâm đúng chuẩn để mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất. Bài viết dưới đây ZAVA Furniture chúng tôi mang đến cho bạn một số thông tin về những loại vật liệu phụ đang được quan tâm trên thị trường hiện nay.

Đâu là những loại phụ kiện quan trọng cho một bộ tủ bếp?

Một bộ tủ bếp luôn được đi kèm theo với rất nhiều những phụ kiện lớn nhỏ khác nhau, trong đó bạn nên quan tâm tới một số loại phụ kiện chính như sau:

  1. Các loại kệ, giá treo tường thông minh
  2. Kệ góc, mâm xoay tủ bếp
  3. Hệ thống giá kho, giá cánh tủ
  4. Thùng chứa
  5. Hệ thống bản lề, tay nắm cửa và ray trượt hộc kéo

Giá những loại phụ kiện này dao động như thế nào?

Các loại kệ, giá treo tường thông minh

Các loại kệ , giá treo tường là trợ thủ đắc lực cho người nội trợ trong việc sắp xếp những vật dụng cho gian bếp. Gian bếp nhà bạn sẽ không còn lung tung với hệ thống những chai lọ gia vị, những đũa muỗng. Thông thường, những vật liệu phụ này được sử dụng nguyên liệu kim loại không gỉ và gỗ đồng bộ với thiết kế bộ tủ bếp, an toàn và tiện loại cho người sử dụng. Giá cả những loại vật liệu này khá đao dạng, dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng tùy thuộc vào thiết kế và kích thước.

thi công tủ bếp, phụ kiện tủ bếp, tủ bếp chất lượng, thi công nhanh tủ bếp, tủ bếp chất lượng hàng đầu

Kệ góc, mâm xoay

Kệ góc hay mâm xoay được xem là những vật liệu phụ không chỉ giúp ích được trong quá trình sử dụng mà còn tăng thêm vẻ sang trọng, hiện đại cho không gian sử dụng. Những loại phụ kiện này cho phép bạn tận dụng được góc chết trong thiết kế tủ bếp, giúp mọi thứ được sắp xếp hết sức hợp lý và khoa học. Loại phụ kiện này được thi công bởi 2 dạng nguyên liệu chính là inox và sứ (hoặc đá). Giá những loại inox dao động vào khoảng 800 nghìn đồng đến 6 triệu đồng, những loại bằng nguyên liệu sứ hoặc đá có giá thành cao hơn khá nhiều từ 8 – 24 triệu đồng cũng tùy thuộc vào thiết kế và kích thước sản phẩm. Những thiết kế inox được lựa chọn nhiều hơn do giá cả vừa phải lại rẩ rất tiện dụng và sang trọng.

thi công tủ bếp, phụ kiện tủ bếp, tủ bếp chất lượng, thi công nhanh tủ bếp, tủ bếp chất lượng hàng đầu

Hệ thống giá kho, giá cánh tủ

Như tên gọi của nó những chiếc giá này được thi công bằng nhiều chiếc gộp lại thành một bộ hay một hệ thống trên cánh cửa. Thông thường những chiếc giá cánh cửa này được thiết kế đặc biệt cho từng bộ tủ bếp khác nhau do cần biết được kịch thước cánh tủ cũng như nhu cấu sử dụng của chủ nhân.

thi công tủ bếp, phụ kiện tủ bếp, tủ bếp chất lượng, thi công nhanh tủ bếp, tủ bếp chất lượng hàng đầu

Cũng như giá treo tường thì loại vật liệu phụ này chủ yếu được thi công bằng nguyên liệu inox không gỉ, giá dao động trong khoảng từ 3 triệu đến 6 triệu một bộ

Thùng chứa

Thùng chứa là vật dụng quen thuộc mà bất cứ gia đình nào cũng cần dùng đến để đựng gạo hay chứa rác hữu cơ. Ở đây chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những mẫu thùng chứa cao cấp với chất lượng vượt trội và vẻ đẹp  thẩm mỹ hoàn hảo. Chính vì thế chúng khá đắt so với mặt bằng chung những sản phẩm này, vào khoảng 900 nghìn đồng đến 3 triệu đồng.

thi công tủ bếp, phụ kiện tủ bếp, tủ bếp chất lượng, thi công nhanh tủ bếp, tủ bếp chất lượng hàng đầu

Hệ thống bản lề, tay nắm, ray trượt

Đây chính là những vậy liệu phụ quan trọng không thể thiếu trong bất cứ bộ tủ bếp nào. Những vật liệu này tốt có thể léo dài được thời gian sử dụng sản phẩm, nâng cao chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ sản phẩm. Bạn nên lựa chọn những loại vật liệu phụ này đến từ những thương hiệu uy tín nước ngoài như Hafele, Blum,…để có được những sản phẩm đáng đồng tiền. Những bộ bản lề hay ray trượt tốt đôi khi có giá lên đến hàng chục triệu đồng.

thi công tủ bếp, phụ kiện tủ bếp, tủ bếp chất lượng, thi công nhanh tủ bếp, tủ bếp chất lượng hàng đầu

ZAVA Furniture chúng tôi luôn chủ trương mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, lấy uy tín làm đầu. Chúng tôi cam đoan mang đến bạn những sản phẩm với giá cả rẻ nhất so với những sản phẩm cùng chất lượng trên thị trường.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 –  Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014  –   Mr. Duc