Nếu như phòng khách được xem như bộ mặt ngôi nhà bạn thì phòng khách chính là nơi thể hiện sự đầm ấm, yên bình giữa những thành viên trong gia đình. Chính vì vậy sự đầu tư cho không gian này luôn luôn được xem trọng, mà tủ bếp chính là thứ làm nên giá trị quan trọng nhất cho không gian bếp. Vậy bạn phải tìm đâu một nhà thi công tủ bếp đúng chuẩn? Nhà thi công cần có những yếu tố như thế nào mới được đánh giá là đủ khả năng mang đến những sản phẩm chất lượng hoàn hảo.

Nhà máy có địa điểm, quy mô sản xuất và đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp

Tiêu chuấn đầu tiên và cũng là quan trọng nhất để đánh giá một nhà máy sản xuất chính là quy mô doanh nghiệp có đáp ứng được tình hình sản xuất của nguyên liệu, khả năng bảo quản nguyên vật liệu tốt nhất. Bởi quy mô sản xuất, quy mô doanh nghiệp ảnh hưởng không hề nhỏ đến quy trình hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa và hệ thống toàn bộ dây chuyền sản xuất. Đặc biệt sản phẩm tủ bếp không chỉ yêu cầu quy mô sản xuất mà còn đòi hỏi nhiều hơn thế đối với diện tích nhà xưởng, diện tích thi công cũng như những quy trình phụ như chạm khắc, chà nhám…

Chính vì lẽ đó, nhà máy của ZAVA Furniture được xây dựng khang trang và cố định với diện tích rộng lớn, rộng rãi sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu khách hàng, ngay cả trong mùa cao điểm thi công nội thất như thời điểm nửa cuối năm này. Không những thế, yếu tố con người cũng được nhà máy đặc biệt quan tâm, bởi con người chính là chủ thể sản xuất ra bất cứ sản phẩm nào dù là máy móc có hiện đại đến đâu.

Những sản phẩm đòi hỏi độ tinh xảo và tỉ mỉ cao luôn được giao cho những người thợ với tay nghề cứng, lành nghề và có kinh nghiệm xử lý tình huống. Họ không chỉ có được tay nghề mà còn có bộ óc sáng tạo không ngừng, không ngừng học hỏi tạo nên những giá trị riêng cho bản thân và doanh nghiệp. Song song đó, những người thợ này cũng được tran bị kiến thức cơ bản cho việc sử dụng, điều khiển những loại máy móc hiện đại. công nghệ CNC mới nhất.

Máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất khoa học

Trong giai đoạn sản xuất đang không ngừng được hiện đại hóa, công nghệ hóa thì việc cập nhật những phát minh hay công nghệ, máy móc mới vào lao động sản xuất là điều không thể thiếu. Chúng giáp quá trình thi công được nhanh chóng, tiện lợi, giảm được thời gian cũng như số người lao động từ đó hạ được giá thành sản phẩm.

Không những thế việc sử dụng máy móc trong thi công còn cho bạn những sản phẩm đồng đều về chất lượng, kiểu dáng cho đến nước sơn bề mặt. Tất cả đều được lên quy trình thi công đúng chuẩn nên bạn không cần phải lo lắng về việc thi công thủ công có thể tạo nên sự không thống nhất trong cùng một sản phẩm.

Dây chuyền sơn hiện đại

Kiểm tra chốt ở từng giai đoạn

Như chúng ta đã biết, thi công nội thất phải trải qua nhiều giai đoạn mới có thể cho ra những sản phẩm cuối cùng hoàn hảo nhất. Bất kỳ thi công sản phẩm gì cũng cần phải được cắt, bào, chà nhám, khoan lỗ, định hình, lắp ráp, sơn phết…..và ở mỗi khâu như vậy đều cần QC kiểm tra chất lượng.

Đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng sẽ kiểm định những sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu để gia công lại hay loại bỏ nhằm tránh tình trạng sản phẩm chạy đến cuối chuyền mới phát hiện gây ra sự lãng phí về người và của cũng như không mang đến khách hàng những sản phẩm lỗi.

Đây cũng được xem là một trong những điểm mạnh của ZAVA Furniture so với những nhà thi công nội thất trong nước khác. Chúng tôi hoàn toàn có đủ tự tin nếu bạn muốn đến thăm nhà xưởng để kiểm chứng hay để chắc chắn bộ tủ bếp nhà mình được thi công đúng chuẩn chất lượng.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc