Gỗ Tần Bì từ lâu đã không còn xa lạ với người dùng trong lĩnh vực thi công tủ bếp, với những đặc điểm nổi bật của gỗ Tần Bì thì nguyên liệu này ngày càng được lựa chọn nhiều hơn. Thế nhưng, không chỉ gói gọn trong việc sơn tủ bếp gam màu gỗ tự nhiên ZAVA Furniture mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn nữa, và tủ bếp gỗ Tần Bì gam màu xanh lơ nhẹ nhàng chính là thứ chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết hôm nay.

Đặc điểm sản phẩm

Nguyên liệu: gỗ Tần Bì nhập khẩu chất lượng đã được kiểm định và có chứng nhận.

Xử lý nguyên liệu: nguyên liệu được xẻ, sấy đúng kỹ thuật và quy định, độ ẩm từ 8 – 12%. Quy trình xử lý một mọt tiên tiến, kho lưu trữ được xử lý cách khuẩn an toàn, hạn chế nấm mốc và côn trùng phá hoại.

Màu sắc: xanh lơ pastel nhẹ nhàng, thanh nhã thích hợp cho nhiều gam màu tường cũng như dễ dàng kết hợp với những vật dụng nội thất khác.

Hình dạng và kích thước: đa dạng thiết kế tùy thuộc vào nhu cầu cũng như đặc điểm không gian (nhà nhỏ, nhà tầm trung và nhà lớn biệt thự).

Tiêu chuẩn thiết kế: thiết kế được những kỹ sư thiết kế dựa trên thông số được nghiên cứu dành riêng cho người dùng Việt Nam.

Dịch vụ đi kèm: miễn phí tư vấn, thiết kế và vận chuyển, dịch vụ bảo hành tận nơi uy tín tận tâm.

Tại sao nên lựa chọn tủ gam màu xanh lơ?

Nếu bạn không thích gam màu gỗ tự nhiên do chúng có vẻ bình thường, có thể tìm thấy ở bất cứ đâu thì những gam màu khác lạ như thế này chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu tủ sao cho dễ dàng kết hợp cùng những vật dụng khác lại vô cùng nan giải, chính vì vậy những gam màu pastel nhẹ nhàng tinh tế này có thể dung hòa tất cả.

Không những thế, gam màu này cũng không dễ dàng bị lấm bẩn như màu trắng, bạn không cần lo lắng về vấn đề lau chùi cả bộ tủ bếp suốt ngày.

Vậy nguyên liệu Tần Bì có thích hợp với màu sơn này?

Nguyên liệu gỗ Tần Bì tương đối mềm nên có khả năng chịu máy, cũng như bền màu khá tốt. Mao mạch gỗ nhiều, khá lơn và thô làm cho lớp sơn lót có thể thẩm thấu và sâu bên trong từng thớ gỗ, giúp gỗ bám màu tốt hơn. Điều quan trọng không kém chính là quy trình sơn, quy trình sơn đúng chuẩn cùng với những lớp sơn lót chất lượng giúp gỗ bắt màu tốt hơn. Quy cách pha màu cũng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng màu gỗ, đậm nhạt và độ bóng của lớp sơn mang đến nét đẹp và sự sang trọng cho sản phẩm.

Cùng ngắm những thiết kế tủ bếp gam màu xanh lơ ấn tương nằm trong bộ sưu tập tủ bếp mới nhất của ZAVA Furniture để có thể lựa chọn được thiết kế thích hợp với ngôi nhà mình nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc