Tại Zava Furniture, chúng tôi là công ty chuyên nghiệp chuyên cung cấp các loại tủ bếp gỗ mẫu mã đẹp, nhận thiết kế, sản xuất và thi công tủ bếp gỗ tại quận Tân Bình. Đặc biệt, Zava Furniture chuyên sản xuất tủ bếp gỗ óc chó sang trọng và chất lượng, với mức giá cạnh tranh.

Tủ bếp gỗ óc chó đẹp

Tủ bếp gỗ óc chó đẹp

Với Showroom tủ bếp gỗ mẫu nhà bếp đẹp chuyên cung cấp các loại tủ bếp gỗ tự nhiên bền đẹp, kiểu dáng đa dạng như tủ bếp gỗ xoan ào, gỗ giáng hương, gỗ sồi, gỗ óc chó… Các khối gỗ để sản xuất tủ bếp đều được chọn lựa kỹ càng tuyệt đối đảm bảo chất lượng, không có sâu mọt, cong vênh, nứt vỡ.

Nắm được các ưu điểm của tủ bếp gỗ óc chó là có màu sắc hài hòa với ánh sáng tự nhiên, vân gỗ đẹp và mềm mại, khả năng chịu nước tốt, phong cách sang trọng, ấm cúng xem lẫn vẻ hiện đại, lịch lãm, có thể phủ màu theo ý muốn trước khi đánh bóng.

Không gian bếp đẹp

Không gian bếp đẹp

Một trong những điểm nổi bật đó chính là kiểu dáng của các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên tại Zava Furniture rất đa dạng, chắc chắn sẽ phù hợp với mọi không gian nhà bếp và thẩm mỹ của khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu tủ bếp gỗ mà khách hàng có thể tham khảo. Ngoài ra, Quý khách hàng có thể liên hệ Zava Furniture để đặt thiết kế mẫu riêng, sau đó Zava Furniture sẽ thiết kế và tiến hành thi công lắp đặt cho khách hàng mẫu tủ bếp gỗ đẹp nhất.

thiết kế và thi công tủ bếp gỗ óc chó, zava furniture

Tủ bếp gỗ óc chó

thiết kế và thi công tủ bếp gỗ óc chó, zava furniture

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó đẹp

Tủ bếp gỗ óc chó đẹp

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú

DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức