Năm 2017 là năm của tủ bếp gỗ lên ngôi, đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Nhắc đến tủ bếp thì không thể không nhắc đến tủ bếp gỗ óc chó – một trong những chất liệu gỗ tự nhiên hàng đầu hiện nay. Zava Furniture chuyên nhận thiết kế và thi công tủ bếp gỗ óc chó tại quận Phú Nhuận với nhiều thiết kế đẹp, chất lượng cao và mức giá tốt.

Khách hàng đang muốn tìm hiểu về quy trình thi công tủ bếp của Zava Furniture tại quận Phú Nhuận để có thể lựa chọn được một mẫu tủ bếp đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho không gian sống gia đình mình. Đồng thời hiểu rõ hơn về các đơn vị thực hiện đảm bảo an toàn và uy tín, vì vậy hãy nghiên cứu ngay những nội dung dưới đây:

Lên ý tưởng thiết kế và thi công

Tủ bếp gỗ óc chó chữ L

Tủ bếp gỗ óc chó chữ L

Đầu tiên, KTS sẽ là những người đưa ra những ý tưởng phù hợp với kiến trúc căn nhà của quý vị. Đồng thời tuân thủ theo những quy chuẩn về chiều rộng và chiều dài dành cho tủ bếp để quá trình thi công được diễn ra tương xứng với kích thước trên bản vẽ. Về điều này rất cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng của đội ngũ KTS Zava Furniture để có thể hoàn thành được một công trình.

Dự kiến cách sắp xếp đồ đạc hợp lý, lựa chọn những góc nhìn đẹp để căn phòng luôn hoàn hảo, tủ bếp rắn chắc, sang trọng, an toàn. Đặc biệt đảm bảo yếu tố tiện nghi tuyệt đối dành cho căn nhà của quý vị.

Để chuẩn bị tốt cho quá trình thi công nội thất, cần có đội giám sát trong quá trình thi công, làm sao đúng bản vẽ và quá trình lắp đặt phụ kiện diễn ra chính xác, đúng tiến độ.

Đo và kiểm duyệt

Tủ bếp gỗ óc chó cổ điển

Sự kiểm duyệt, đo đạc kỹ lưỡng về mặt kích thước tại công trình, để tránh sự lệch lạc, sai số sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và công năng. Bản thiết kế tủ bếp luôn được Zava Furniture kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đưa vào thi công. Đảm bảo uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp trong từng sản phẩm.

Thi công và hoàn thiện tủ bếp

Thi công tủ bếp gỗ óc ch

Thi công tủ bếp gỗ óc chó

Khi khách hàng đã đồng ý với bản vẽ thiết kế 3D của Zava Furniture, chúng tôi sẽ hoàn tất quá trình thi công nội thất bằng cách đảm bảo tiến độ công việc cho đội ngũ thợ, đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho căn bếp.

Sự căn chỉnh hợp lý, khoa học, cân bằng và yếu tố phong thủy đẹp và chất lượng gỗ tốt để tạo nên không gian bếp ăn bền đẹp, đẳng cấp, sang trọng và phù hợp với thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Thi công tủ bếp gỗ óc chó tại quận Phú Nhuận với uy tín của Zava Furniture, đảm bảo tạo nên những không gian sáng tạo, độc đáo và khác biệt nhất trong căn nhà của quý vị.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP

HOT LINE: 0866 831 049 –  Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014  –   Mr. Duc