Những thiết kế tủ bếp từ lâu luôn được người tiêu dùng lựa chọn cho gian bếp nhà mình chính vì chúng tiết kiệm được không gian lưu trữ nhờ những thiết kế hộc kéo và tủ đựng. Nhưng đôi khi do nhà thiết kế quá tham chi tiết hoặc thiết kế quá nhiều hộc kệ lại gây nên phản tác dụng.

Được thiết kế dành riêng cho những bạn trẻ với không gian bếp nhỏ hẹp và không thường xuyên nấu nướng, những thiết kế kệ mở này chắc chắn sẽ làm cho không gian bếp nhà bạn không còn nhàm chán và tù túng nữa.

Lợi ích thiết thực của thiết kế

Thiết kế này mang đến cho bạn sự rộng mở và thông thoáng cho không gian thay vì chúng bí bách trong những thiết kế cửa gỗ thông thường. Đặc biệt những tủ bếp nhỏ lại càng cần có được những thiết kế này.

Với những thiết kế không cánh tủ ban nên ưu tiên để những vật dụng hay những chai lọ, thức uống mà mình thường dùng đến. Chúng sẽ trở nên dễ tìm, dễ lấy và bạn cũng sẽ ít mất công sức hơn khi lau chùi dọn dẹp.

thi công tủ bếp, tủ bếp ZAVA, nội thất ZAVA, tủ bếp hiện đại, kệ không cửa, kệ mở thông minh

Ngoài ra, đối với những đối tượng sử dụng trẻ tuổi ngày nay thì việc nấu nướng, dọn dẹp hoàn toàn không phải là điều họ yêu thích. Việc trang trí bếp bằng những chậu hoa nhỏ xinh, những vật trang trí đáng yêu trên những chiếc kệ bếp mở này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác khác hẳn, và thêm yêu thích hơn việc tự tay nấu những bữa ăn ngon lành an toàn cho chính mình và người thân.

Vị trí thiết kế thích hợp

Tuy việc thiết kế và thi công những chiếc kê tủ này là khá đơn giản nhưng nhà thiết kế cần tinh ý để lựa chọn được những vị trí thích hợp., không những phát huy được hết tính năng ưu việt của những chiếc kệ này lại không ảnh hưởng đến người dùng.

Những vị trí thích hơp nhất để thiết kế dạng kệ này chính là ngăn tủ treo tường của tủ bếp và phần thân bên dưới bàn đảo.

thi công tủ bếp, tủ bếp ZAVA, nội thất ZAVA, tủ bếp hiện đại, kệ không cửa, kệ mở thông minh

Với những ngăn tủ treo trên tường, khá cao ngang tầm người lớn nên bạn có thể để những chai lọ thủy tinh hay những chiếc đĩa sứ xinh đẹp của mình. Không chỉ là nơi cất giữ mà nó còn giúp bạn trưng bày những món vật dụng bếp dang trọng mà mình ưu thích.

thi công tủ bếp, tủ bếp ZAVA, nội thất ZAVA, tủ bếp hiện đại, kệ không cửa, kệ mở thông minh

Vị trí thứ hai thích hợp cho thiết kế này chính là bên dưới lòng bàn đảo. Do vị trí này tương đối thấp, troing lúc di chuyển có thể dễ dàng va phải hay có trẻ nhỏ lại càng nguy hiểm hơn. Chính vì vậy bạn nên cất giữ những vật dụng không có nguy cơ đỗ vỡ hay gây sát thương như tạp dề, khăn lau, giấy gói thực phẩm,  . Trong trường hợp nhà bạn dùng bàn đảo kết hợp như một chiếc bàn ăn bạn có thể cất giữ chén đĩa bên dưới nhưng nên nhớ là cần những thanh gỗ ngang nhỏ chắn chúng lại.

Từ những thiết kế nhỏ như vậy, nếu bạn đủ tinh tế khai thác thì chắc chắn sẽ mang đến cho gian bếp nhà mình cẻ đẹp không giống bất kỳ ai. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi thông qua hotline được hiển thị bên dưới để nhận được sự tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức