Một cửa hàng, showroom muốn bán được doanh thu cao không chỉ dựa vào chất lượng sản phẩm, mà còn cần có nội thất showroom đẹp, thu hút ánh nhìn của khách hàng. Mỗi cửa hàng với những sản phẩm đặc trưng của mình lại cần một kiểu thiết kế khác nhau. Tuy vậy, nhìn chung đa số các showroom không thể thiếu những chiếc kệ trưng bày sản phẩm.
ZAVA Fủniture chúng tôi rất hân hạnh khi đã đồng hành cùng rất nhiều cửa hàng, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, nguyên liệu và phong cách thiết kế. Hãy nói với chúng tôi điều bạn cần, chúng tôi sẽ cho bạn nhiều hơn thế.

thi công kệ gỗ, thi công nội thất cửa hàng, thi công nội thất nhanh, nội thất ZAVA, nội thất gỗ, kệ gỗ cửa hàng

Cửa hàng giày này nhìn như một phòng triển lãm nghệ thuật, với những ô trưng bày sản phẩm mang hơi hướng trừu tượng. Những khối lập thể này thu hút ánh nhìn người đi đường khiến họ không thể nào làm ngơ. Không gian như trở nên chuyên nghiệp hơn làm những sản phẩm cũng được nâng tầm đẳng cấp. Khả năng sáng tạo của con người là vô hạn, đừng suy nghĩ theo lối mòn mà đánh mất nhiều cơ hội cho bản thân. Khi người đi đường bị thu hút vào cửa hàng của bạn bằng nội thất sang trọng , đẳng cấp thì việc thuyết phục họ mua những sản phẩm chất lượng của bạn chắc chắn đã trong tầm tay bạn rồi đúng không?

thi công kệ gỗ, thi công nội thất cửa hàng, thi công nội thất nhanh, nội thất ZAVA, nội thất gỗ, kệ gỗ cửa hàng

Nguyên liệu gỗ công nghiệp với lớp phủ laminate sang trọng được ứng dụng trong những thiết kế gần đây của chúng tôi được rất nhiều khách hàng ưu chuộng do những đặc tính ưu việt mà nó mang lại. Lớp phủ laminate giúp không gian sạch sẽ và thoáng đãng hơn do khả năng biến hóa với nhiều gam màu khác nhau. Đặc biệt, loại nguyên liệu này thích hợp cho những shop giày và quần áo thời trang do chúng dễ lau chùi và không gây sờn rách sản phẩm như nguyên liệu gỗ tự nhiên có thể gây ra.
Chúng tôi thiết kế những kệ với khả năng tháo lắp dễ dàng giúp bạn thuận tiện hơn trong việc thiết kế lại showroom hay trang hoàng không gian. Tuy có khả năng tháo lắp nhưng vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng mối ghép do chúng tôi sử dụng loại keo chuyên dụng cho mối ghép finger join âm độc quyền. Bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành cho kết cấu và nguyên liệu phụ.

Không những vậy bạn cũng có thể làm cho không gian shop mình thêm phần huyền bí hay phong cách rustic độc đáo khi lựa chọn trang trí những thanh gỗ nhập khẩu hiện đại, sang trọng và không kém phần tinh tế. Việc của bạn chỉ là liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế cho bạn, kiểm duyệt và thống nhất ý kiến chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra những không gian tuyệt vời.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049  – Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014    –   Mr. Duc