Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà nhỏ nhắn và đang độc thân nhưng lại mong muốn có một gian bếp lịch sự gọn gàng và đầy đủ công năng thì bạn nên nghĩ đến việc lựa chọn một bộ tủ bếp thích hợp. Tủ bếp chính là vật dụng quan trọng nhất trong gian bếp giúp mọi thứ trở nên gọn gàng, ngăn nắp và dễ dàng hơn trong công việc nấu nướng. Thiết kế một bộ tủ bếp hoàn hảo sẽ cho không gian bếp nhà bạn một tầm nhìn hoàn toàn khác.

Hai thiết kế tủ bếp được quan tâm lựa chọn nhiều nhất cho thi công những gian bếp nhỏ chính là những thiết kế dạng chữ I và chữ L.

Tủ bếp dạng chữ L

Mô hình tủ bếp dạng chữ L đang được áp dụng ở rất nhiều những không gian bếp nhỏ dưới hoặc bằng 12m2 do chúng tận dụng được nhiều nhất không gian nhà, tận dụng được tất cả những góc chết mà không gian có mang đến chp bạn khả năng lưu trữ rất cao.

Không những vậy, những thiết kế dạng này lại rất tiện dung cho việc thi công kết hợp cùng với những món nội thất khác như thiết kế vị trí cho tủ lạnh, máy hút khói,…

Với những không gian nhỏ bạn không nên lựa chọn những gam màu trầm tối mà nên ưu tiên những loai gỗ nguyên liệu với gam màu tươi sáng tự nhiên hay tủ bếp trắng đang yêu từ nguyên liệu gỗ Sồi, Tần Bì nhằm không làm cho không gian thêm nặng nề.

Tủ bếp hiện đại

Tủ bếp hiện đại

Nếu bạn vẫn còn đang băng khoăng về khả năng lưu trữ cửa những mẫu tủ bếp nhỏ gọn này thì hãy trang bị cho mình những vật dụng hỗ trợ nhà bếp thông minh mới nhất.

Mẫu thiết kế tủ bếp chữ I

Thiết kế tủ bếp chữ I nhỏ nhắn này chắc chắn chỉ thích hợp cho những ngôi nhà nhỏ hay những gia đình mà gia chủ độc thân vì với diện tích nhà nhỏ cùng với thiết kế tủ bếp quá sức đơn giản, hẳn nhiên khả năng lưu trữ của chúng không thể sánh bằng với những thiết kế truyền thống khác.

Ưu điểm của loại tủ bếp này chính là tạo được một không gian lưu trữ vừa phải cho bạn mà không tốn quá nhiều công sức cũng như tiên của. Với những thiết kế nhỏ gọn này bạn có thể sử dụng nấu ăn khi có nhu cầu hoặc bạn cũng có thể dùng lưu trữ vật dụng như một chiếc tủ bình thường.

Tủ bếp cho không gian hẹp

Tủ bếp cho không gian hẹp

Hoặc bạn cũng có thể nghĩ đến việc thiết kế những ngăn kệ mở bên trên cùng với những hộc tủ bếp nhỏ bên dưới, việc thiết kế này vừa hài hòa được khả năng sử dụng lại hài hòa được yếu tố thẩm mỹ cho cả không gian nhà.

Mỗi không gian dù chật hẹp hay rộng lớn đến đâu đều có thể trở nên lộng lẫy, đẳng cấp và hoàn hảo hơn với những thiết kế tuyệt vời đến từ thương hiệu ZAVA Furniture chúng tôi, hãy nhanh tay liên hệ để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và mức giá hợp lý nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức