Cửa gỗ 4 cánh căm xe

Cửa gỗ căm xe 4 cánh hiện đang được rất ưa thích trên thị trường sản phẩm đồ gỗ NỘI THẤT tại Việt Nam. Do tính quý hiếm cũng như những đặc tính cực tốt của loài cây gỗ căm xe này nên các sản phẩm cửa gỗ làm từ gỗ căm xe cũng trở lên cực kỳ hoàn hảo về tiêu chuẩn , kiểu dáng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Bên cạnh đó không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu biết hết về loại gỗ căm xe này cũng như các đặc thù, thiết kế, giá cả ,… Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với Anh chị em một số thông tin về loại gỗ căm xe này để Anh chị em có thể chọn lọc cho gia đình loại gỗ ưng ý nhất làm đồ nội thất nói riêng và cửa gỗ 4 cánh nói chung cho căn nhà yêu quý của mình.

Cửa gỗ 4 cánh căm xe

Cửa gỗ 4 cánh căm xe

Thiết kế cửa gỗ căm xe 4 cánh

Cửa gỗ căm xe 4 cánh đều nhau

Khi căn nhà mặt tiền của quý vị có diện tích rộng rãi thì nên sử dụng cửa gỗ 4 cánh đều nhau. Với kích thước này khi bạn muốn di chuyển đồ vật nào lớn cũng dễ dàng hơn hay muôn di chuyển xe ra vào cũng hoàn toàn thuận tiện hơn rất nhiều.

Cửa gỗ 4 cánh căm xe

Cửa gỗ 4 cánh căm xe

Cửa gỗ căm xe 4 cánh không đều nhau

Mẫu cửa này mở được 4 cánh thường được sử dụng cho nhà có diện tích mặt tiền tương đối chặt chội. Nếu căn nhà của bạn mà thuộc diện kích thước làng nhàng thì tất cả chúng tôi khuyên Anh chị nên sử dụng loại cửa này tạo nên sự thoáng đạt , rộng rãi cũng như sự đẹp nhất cho ngôi nhà của mình.

Cửa gỗ 4 cánh căm xe

Cửa gỗ 4 cánh căm xe

Giá thành cửa gỗ căm xe

Gỗ căm xe hiện thời có rất nhiều các mức giá khác nhau  thành ra giá cả của cửa gỗ gõ căm xe 4 cánh cũng vậy. Giá của cửa gỗ căm xe còn tùy thuộc vào xuất sứ, cách xử lý gỗ, mối mộng trong cửa, bề mặt gỗ, bề mặt sơn,…bên cạnh đó còn một số nguyên tố thúc đẩy đến giá cả cửa gỗ  căm xe như  thời đoạn xử lý gia công luộc gỗ, sấy gỗ,…những quy trình này giúp cánh cửa bền đẹp với thời gian hơn, không bị co ngót nên giai đoạn này tốn khá nhiều thời kì và phí tổn.

Còn ngần ngại gì nữa mà không sắm ngay cho ngôi nhà của mình một bộ cửa gỗ cao cấp được sinh sản từ loài gỗ căm xe có tính thẩm mỹ cực cao và quý hữu hạn này. Sự vững chắc gia đình bạn sẽ cực kì được đảm bảo và an ninh hơn với bộ cửa và chất lượng cuộc sống mới mà chính bản thân nó đem lại.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP. 

TEL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức)