Bạn đang muốn thi công tủ bếp cho gia đình mình? Bạn đang dự đinh xây nhà và đang tìm nhà thi công nội thất uy tín chất lượng với giá cả hợp lý? Vậy thì bạn đã tìm đúng địa chỉ cho mình.

Ưu điểm của ZAVA Furniture

Với rất nhiều những ưu điểm vượt trội chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất:

  1. Tư vấn khách hàng miễn phí chi tiết tỉ  mỉ từ khâu tiếp nhận khách hàng. Đo đạc công trình, thiết kế 2D vad 3D miễn phí cho khách hàng.
  2. Tủ bếp có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay, từ nguyên liệu gỗ đến chất lượng tay nghề công nhân và đến cả khâu trang trí bề mặt bên ngoài. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm giá rẻ nhất thị trường so với những sản phẩm cùng chất lượng. (Trên thị trường TP. Hồ Chí Minh)
  3. Đảm bảo sản phẩm giao hàng đúng chuẩn chất lượng 100% như những gì đã ký kết ban đầu. Bạn có thể thoải mái mời bên thứ 3 có kiến thức chuyên môn để giám định và đưa ra kết quả.
  4. Giao hàng miễn phí bất kể ở đâu, bất kể sản phẩm nhỏ hay lớn vì chúng tôi luôn mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
  5. Dịch vụ sau bán chu đáo, bảo hành miễn phí ngay tại nhà nhanh chóng và tận tình chu đáo. Giảm giá cho các gói bảo trì hay gói sơn lại sản phẩm.
  6. Mẫu mã và thiết kế đa dạng, không ngừng cập nhật những xu thế mới nhất trên thị trường nhằm mang đến những sản phẩm hợp thời cùng với chất lượng thi công hàng đầu.

Mức giá như thế nào là hợp lý?

Chắc chắn bất kỳ ai khi muốn thi công bộ tủ bếp cho gia đình mình cũng rất phân vân không biết bao muốn có được một sản phẩm tốt thì cần bao nhiều tiền. Giá thành một bộ tủ bếp được quyết định bởi rất nhiều yếu tố: nguyên liệu, vật kiệu phụ, kích thước sản phẩm,…

Mỗi một khách hàng khác nhau lại có những yêu cầu khác nhau về thi công cũng như thiết kế bộ tủ bếp nhà mình nên chúng tôi không thể nói trước được mức giá mà bạn phải trả. Điều mà chúng tôi xem là quan trọng nhất  đó chính là số tiền bạn bỏ ra có xứng đáng với chất lượng mà bạn bỏ ra hay không. Cách nhanh chóng và chính xác nhất để có được những sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp với túi tiền của mình chính là bạn nên gọi ngay đến hotline được hiển thị bên dưới bài viết của chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Một số những sản phẩm chất lượng và mẫu mã mới nhất của chúng tôi:

Tủ bếp hiện đại - đơn giản

Tủ bếp hiện đại – đơn giản

Bàn bếp đá hoa cương granite

Bàn bếp đá hoa cương granite

NỘI THẤT GÔ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 –  Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014  –   Mr. Duc