Ở những bài viết trước ZAVA Furniture đã giới thiệu đến bạn đặc diểm của Maple (gỗ Thích) và những ứng dụng, lưu ý khi sử dụng của nó. Hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn một vài mẫu thiết kế với biến tấu ấn tượng. Những biến tâu này không chỉ làm cho ngôi nhà thêm phần sang trọng, độc đáo mà còn tăng thêm khả năng lưu trữ, giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Thiết kế tủ bếp Maple quầy bar ấn tượng

Quầy bar luôn là đặc điểm được tìm thấy ở bất cứ ngôi nhà lớn, nhà biệt thự nào. Ngoài chức năng như những quầy bar thông thường thì chúng còn có thể được kết hợp với chức năng sử dụng như một bộ bàn ăn, vô cùng tiện dụng và tiết kiệm không gian.

Gỗ Maple cũng có những đặc điểm vật lý như những loại gỗ nhập khảu khác, không quá cứng cũng không quá mềm xốp, việc thi công hoa văn hay chi tiết trang trí trên quầy là điều không hề khó khăn. Hơn thế nữa, với gam màu đậm chất Tây sang trọng bộ tủ bếp này chắc chắn sẽ nâng tầm đẳng cấp ngôi nhà bạn lên một tầm cao mới.

Quầy bar tiện dụng, ngay cả nhà nhỏ vẫn không phải lo lắng

Bàn đảo công năng thiết thực

Không sang chảnh như những chiếc quầy bar nhưng bàn đảo lại được rất nhiều bà nội trợ ưa chuộng do khả năng ứng dụng cao. Bàn đảo nhỏ có thể để thái rau rủ và đặt bồn rửa, bàn đảo lớn hơn có thể thiết kế bàn ăn, ngay bên dưới bàn đảo còn có những ngăn hộc kéo với diện tích lớn cho bạn tha hồ cất giữ bát đĩa.

Mặt bàn đảo có thể được thiết kế bằng đá để không gây tránh những tác nhân mà gỗ có khả năng chịu đựng kém hơn như nhiệt độ, nước, dầu mỡ….Với gam màu tủ bếp gỗ Maple vàng nhạt bạn nên sử dụng mặt đá màu đen để làm nổi bật hơn tồng thể sản phẩm.

Những thiết kế bàn đảo chưa bao giờ làm bạn thất vọng

Tủ rượu sang trọng

Nhắc đến những bộ tủ bếp nguyên liệu Tây hay thiết kế Tây thì không thể không kể đến những bộ tủ rượu sang trọng, thứ làm nên đẳng cấp quý ông cũng như tạo nên một bữa ăn lãng mạn. Tủ rượu không nhất thiết phải thiết kế lớn, riêng biệt như những ngôi nhà có diện tích lớn, nhà nhỏ thì bạn chỉ cần một khoảng trống bên dưới thân tủ trên hay bên dưới bàn đảo là được.

Tùy theo nhu cầu người dùng mà khi thiết kế người thiết kế có thể đưa ra diện tích sử dụng hợp lý cho tủ rượu. Việc cân bằng không gian trong thiết kế giữa những bộ phận trong cùng một bộ tủ bếp là hết sức quan trọng. Không những có thể đảm bảo khả năng sử dụng hợp lý mà còn làm cho tổng thể trở nên hòa hợp, thống nhất và cân bằng.

Kết hợp tủ rượu ngay hộc bào đảo

Biến tấu trên gam màu sơn

Tuy gỗ Maple có gam màu tự nhiên vàng nhạt sang trọng và vân gỗ khá độc đáo nhưng việc sử dụng màu sơn để tạo nên sự đậm nhạt làm nên những tông màu khác nhau lại vô cùng quan trọng. Vẫn giữ được gam màu tự nhiên vốn có của gỗ nhưng lại cho bạn nhiều sự lựa chọn khi kết hợp cùng sơn tường hay những vật dụng nội thất khác.

Cùng xem những thiết kế tủ bếp nguyên liệu Maple (gỗ Thích) với những tông màu đậm nhạt khác nhau đến từ ZAVA Furniture:

Hoài niệm sắc sảo

 

Tủ bếp gỗ Maple Gỗ thích, tủ bếp gỗ thích, tủ bếp gỗ Maple, tủ bếp zava, thi công tủ bếp

Trung tính dễ dùng

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc