Gỗ Gõ Đỏ luôn là loại gỗ yêu thích của bất kỳ ai muốn thi công nội thất. Vậy tủ bếp gỗ Gõ Đỏ sao lại không thể, do nhiều người e ngại giá cả? Với mức giá tầm trung bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bộ tủ bếp gỗ Gõ Đỏ ấn tượng với những đặc điểm sau đây.

Kích thước trung bình

Đương nhiên với kích thước bộ tủ bếp quá lớn, mức giá nguyên liệu lại cao so với mặt bằng gỗ chung thì để sở hữu một bộ tủ bếp gỗ Gõ Đỏ với kích thước lớn là điều không dễ dàng. Nếu nhà bạn có kích thước trung bình, một bộ tủ bếp gỗ Gõ Đỏ sang trọng là điều hoàn toàn có thể. Kích thước vừa phải, những ngăn hộc kéo tủ trên và dưới tiện dụng, tận dụng tốt mọi ngóc ngách không gian chắc chắn sẽ mang đến bạn sản phẩm hữu ích lại không tốn số tiền quá lớn.

Nếu nhà bạn có kích thước tầm trung như những ngôi nhà này thì đừng ngại ngùng thi công tủ bếp Gõ Đỏ cho gia đình mình:

Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ với mức giá tầm trung

 

Với kích thước trung bình bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nguyên liệu Gõ Đỏ

Nguyên liệu xử lý chất lượng

Dù một bộ tủ bếp được thi công với kích thước bao nhiêu chúng tôi vẫn đảm bảo mang đến bạn những sản phẩm với chất lượng hảo hạng. Gỗ Gõ Đỏ trong nước và nhập  khẩu đều được xử lý trước thi công hoàn toàn bằng công nghệ hiện đại và đúng yêu cầu: độ ẩm từ 8% đến 12%, xử lý bề mặt, xử lý chống mối mọt phá hoại, lựa chọn mặt gỗ và chất lượng gỗ đúng tiêu chuẩn.

Nguyên liệu trước khi thi công được xử lý cẩn thận đúng quy trình là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến độ bền cũng như giá trị thẩm mỹ sản phẩm. Ở nội thất ZAVA chúng tôi, bạn luôn nhận được những sản phẩm chất lượng vượt trội so với những sản phẩm khác cùng mức giá trên thị trường.

Gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ nguyên liệu

Thi công chính xác

Từng công đoạn như lựa chọn nguyên liệu, thi công định hình, thi công chà nhám, thi công sơn đều được thiết kế hết sức khoa học và theo từng loai nguyên liệu khác nhau với những loại máy móc phù hợp và hiện đại. Đầu tư vào cơ sở hạ tầng không chỉ mang đến bạn những sản phẩm chất lượng, chính xác mà còn giảm được thời gian thi công cũng như giảm được chi phí lao động từ đó hạ thấp giá thành sản phẩm.

Công nhân với tay nghề cao, phân cấp bậc và được thi nâng bậc định kỳ, biết cách ứng dụng khoa học công nghệ vào sản phẩm. Tình cảm yêu nghề của họ sẽ không chỉ mang đến bạn một bộ cửa gỗ mà hơn thế nữa đó còn là một tác phẩm nghệ thuật, và bạn chính là người biết cách nhìn nhận những tác phẩm này.

Vật liệu phụ hoàn hảo

Từ những vật liệu phụ như tay nắm, bản lề, ray trượt,..tất cả đều được sử dụng từ những hãng nước ngoài danh tiếng như Blum, Hafele,…cùng với những vật liệu phụ thông minh hoàn hảo giúp bạn tận dụng không gian có được cuộc sống chất lượng và tiện nghi nhất.

Phụ kiện cửa gỗ

Tay nắm và bản lề chất lượng

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận tâm

Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, tận tâm, thái độ phục vụ thân thiện chuyên nghiệp cho bất cứ khách hàng nào của ZAVA chính là điều chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen của khách hàng đã từng sử dụng. Tuy thời gian bảo hành cũng như chế độ bảo hành là khác nhau đối với từng sản phẩm nhưng chất lượng dịch vụ là hoàn toàn giống nhau. Bạn không cần lo lắng vấn đề sau khi giao hàng sẽ không được chăm sóc tận tình nữa.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc