Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ là biểu tượng của sự sung túc và giàu có của gia đình, và tủ bếp gõ đỏ cũng vậy. Tủ bếp gõ đỏ là hình ảnh của một căn bếp ấm áp cùng các thành viên quây quần bên nhau. Nó còn là hình ảnh của sự sum họp gia đình. Đó cũng chính là lý do vì sao người ta ưa chuộng sử dụng tủ bếp gõ đỏ đến thế. Zava Furniture chuyên thi công tủ bếp gõ đỏ tại quận 1 nói riêng và Tp.HCM nói chung. Với phương châm đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, Zava Furniture luôn chủ động cập nhật những xu hướng tủ bếp gõ đỏ mới nhất cho quý khách.

1. Tủ bếp gõ đỏ sang trọng và chất lượng

Phương châm đầu tiên của Zava Furniture là đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng. Đặc biệt, đối với các mặt hàng cao cấp nói chung và tủ bếp gõ đỏ nói riêng. Gỗ gõ đỏ hoàn toàn nhập khẩu từ Lào và Nam Phi đảm bảo đã được xử lý chống thấm và mối mọt. Bên cạnh tính bền sẵn có của gỗ gõ đỏ, tủ bếp gõ đỏ hoàn toàn được thi công tỉ mẫn với tay nghề cao của thợ cả.

Ngoài chất lượng cao, tủ bếp gõ đỏ của Zava Furniture còn đảm bảo về mẫu mã. Với màu sắc tự nhiên – đỏ độc đáo, tủ bếp mang vẻ sang trọng và độc nhất, không trùng với bất kì loại gỗ nào. Cùng với đó, các mẫu mã sang trọng, cổ điển hoặc tân cổ điển đều tôn vẻ đẳng cấp của loại tủ bếp này.

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

2. Bảo hành dài hạn

Sản phẩm tủ bếp gõ đỏ nói riêng và sản phẩm tủ bếp nói chung đều được bảo hành tới 3 năm. Nếu như các công ty khác thiên về mẫu mã, thì Zava Furniture luôn lấy chất lượng làm hàng đầu. Ngoài ra, chỉ có các sản phẩm cửa như cửa gỗ gõ đỏ bảo hành 1 năm. Còn đối với giường ngủ, như giường ngủ gõ đỏ, bảo hành từ 2.5 – 3 năm cho mỗi sản phẩm.

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

3. Chăm sóc khách hàng tốt

Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt với nhiều ưu đãi giá trị, khuyến mãi bất ngờ. Nếu trở thành khách hàng quen thuộc, bạn còn có thể nhận thêm nhiều tri ân khác.

4. Cập nhật các thiết kế liên tục

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Ngoài các thiết kế truyền thống, Zava Furniture luôn cập nhật những xu hướng mới nhất từ các Buổi triển lãm châu Âu. Mặc khác, các thiết kế từ các trang web nội thất hàng đầu thế giới đều được cập nhật liên tục. Cùng với đó là các thiết kế tủ bếp gõ đỏ riêng của Zava Furniture. Các thiết kế cho tủ bếp gõ đỏ còn có thể sử dụng cho tủ bếp gỗ óc chó, tủ bếp căm xe, tủ bếp gỗ sồi.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc