Tủ bếp Căm Xe từ lâu đã là sự lựa chọn của những ngôi nhà bề thế, sang trọng do chúng càng tăng thêm nét đẳng cấp cho ngôi nhà. Nguyên liệu Căm Xe khi được kết hợp cùng thiết kế chữ L tiện dụng lại càng tăng thêm sự hoàn hảo về cả giá trị sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Cùng ZAVA Furniture điểm qua một số thiết kế tủ bếp chữ L bằng gỗ Căm Xe ấn tượng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Tính tiện dụng tuyệt đối từ thiết kế chữ L

Thiết kế chữ L tận dụng được góc tường chữ L mà bất cứ ngôi nhà nào cũng có, việc sử dụng những vật dụng bếp thông minh sẽ góp phần làm không gian nhà bạn thêm hoàn hảo. Từ phần tủ bếp trên cho đến tủ bếp dưới của thiết kế đều tận dụng tốt nhất không gian, lại thuận tiện hơn trong việc nấu nướng. Bạn không cần phải di chuyển, đi qua lại quá nhiều mà chỉ cần đứng một chỗ vẫn có được những vật dụng mong muốn.

Bên cạnh đó, thiết kế chữ L với phần eo L còn có rất nhiều biến tấu khác nhau cho bạn lựa chọn. Trong trường hợp nhà bạn không cần quá nhiều không gian lưu trữ thì phần eo này có thể sử dụng như một quầy bar, tiếp khách hay trưng bày bộ ly pha lê nhà bạn cũng là một lựa chọn không tồi.

Tủ bếp gỗ căm xe chữ L

Tủ bếp gỗ căm xe chữ L

Đặc biệt thiết kế chữ L khi sử dụng cho những ngôi nhà biệt thứ với diện tích rộng lớn còn cũng rất dễ được biến tấu cho thích hợp với không gian. Điều bạn cần chính là cho nhà thi công cái nhìn cận cảnh nhất về thiết kế ngôi nhà thông qua hình ảnh thực tế hay bản vẽ thi công. Từ những thông tin chính xác chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những thiết kế thích hợp nhất, tận dụng không gian nhiều nhất.

Nguyên liệu gỗ Căm Xe đẳng cấp

Nói về nguyên liệu gỗ Căm Xe – loại nguyên liệu cứng cáp, bền bỉ và sang trọng thì không còn điều gì để phân vân nhưng ban có biết loại nguyên liệu này còn mang đến cho bạn nhiều hơn thế.

Tủ bếp gỗ căm xe chữ L

Tủ bếp gỗ căm xe chữ L

Từ xa xưa nguyên liệu gỗ Căm Xe chỉ được sư dụng bởi những gia đình địa chủ, giàu có và quyền lực, ngay nay cũng thế nguyên liệu gỗ đắt đỏ này được sử dụng bởi những người sành gỗ, giàu có và đẳng cấp. Sử dụng loại nguyên liệu này chính là khẳng định đẳng cấp ngôi nhà bạn cũng như khẳng định đẳng cấp nhìn gỗ của bạn.

Một điều tuyệt vời ở nguyên liệu gỗ mà không phải ai cũng biết đó chính là sự lên màu và sáng bóng dần sau thời gian sử dụng – điều bạn không thể nào tìm thấy ở bất cứ loại nguyên liệu nào khác. Tuy nhiên, để có được điều này bạn nên chú ý đến chất lượng sơn gỗ khi thi công, trong quá trình sử dụng cũng như tiến hành sơn lại sau một thời gian sử dụng.

Chất lượng mối ghép sản phẩm

Chất lượng mối ghép phản ánh trình độ thi công của công nhân cũng như giá trị thẩm mỹ của bất cứ món nội thất nào. Đến với ZAVA Furniture chúng tôi cam kết mang đến bạn những sản phẩm chất lượng đến từng cho tiết nhỏ nhất, với kinh nghiệm thi công phong phú cùng tính sáng tạo trong công việc chúng tôi có thể mang đến sự hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc