Tủ bếp “bình thường” là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trong khung tìm kiếm của ZAVA Funriture thời gian gần đây. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc không biết ngoài những thiết kế cầu kỳ, chi tiết trang trí uốn lượn thì những thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ có được thi công hay không? Chất lượng và mức giá những sản phẩm này như thế nào?

Và đây chính là câu trả lời mà ZAVA chúng tôi dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu này.

Tủ bếp “bình thường” tại ZAVA Funiture là như thế nào?

Tại ZAVA Funiture không có khái niệm chất lượng bình thường, chỉ có những sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết. Chúng tôi luôn luôn là nhà cung cấp nội thất chất lượng được khách hàng nghĩ đến hàng đầu, được người tiêu dùng tin tưởng.

Những thiết kế nếu “bình thường” so với những thiết kế cầu kỳ chính là những thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn với kiểu dáng phổ thông dễ dàng sử dụng cho mọi không gian và có thể kết hợp với nhiều loại vật dụng nội thất khác một cách hoàn hảo nhất.

Những thiết kế đơn giản như vậy nhưng vẫn đảm bảo được thời gian sử dụng lâu bền cũng như tính công năng cao. Nguyên liệu gỗ tự nhiên được bảo quản kỹ lưỡng mang đến cho bạn sản phẩm với thời gian sử dụng lên đến từ 7 – 10 năm. Tính công năng được đặc biệt quan trọng trong những thiết kế đơn giản này, hộc tủ, hộc kéo được thiết kế khoa học với nhiều vật dụng bếp thông minh khác giúp tiết kiệm không gian và nâng cao tính năng sử dụng.

Thiết kế tủ bếp đơn giản thích hợp cho mọi không gian

Mức giá tủ bếp này ra sao?

Mức giá sản phẩm là điều bất kỳ ai cũng quan tâm khi muốn thi công tủ bếp. Tủ bếp thiết kế đơn giản đương nhiên có mức giá tương đối thấp hơn so với những thiết kế hoa văn cầu kỳ, nhưng mức chênh lệch cũng không đáng kể.

Sự khác biệt về giá lớn nhất chủ yếu phụ thuộc và kích thước tủ bếp và nguyên liệu thi công. Kích thước nhỏ cùng với nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu sẽ có mức giá thấp hơn so với những thiết kế lớn bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên trong nước.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thi công bằng loại nguyên liệu gỗ, hardware tốt nhất tuy mức giá khá co nhưng so với thời gian sử dụng lâu dài, không bị hư hao lặt vặt trong quá trình sử dụng thì đúng là rất đáng.

Tủ bếp gỗ tần bì

Những thiết kế mức giá tầm trung cho mọi nhà

Thi công tủ bếp ở đâu

Đương nhiên tủ bếp không thể thi công sẵn nên bạn nên chọn nhà thi công tủ bếp riêng cho mình thông qua những người thân, bạn bè đã từng sử dụng. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo nhiều nguồn thi công khác qua nhiều phương thức khác nhau để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận