[:vi]

Bạn đã từng nghe qua hay nhìn thấy những căn phòng ngủ với tất cả những vật dụng nội thất cùng một phong cách thiết kế chưa? Lối thiết kế này rất được ưa chuộng ở những nước phương Tây nhưng nước ta vẫn chưa mấy phổ biến. Nếu bạn là một người hướng ngoại hay yêu thích sự mới lạ thì đây chắc chắn là điều bạn cần. Bây giờ, bạn hãy cùng ZAVA Furniture tìm hiểu về lối thiết kế này.

Đặc điểm thiết kế

Trong thi công nội thất có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, phong cách Rustic,…mỗi phong cách một điểm hay riêng. Tuy nhiên, điều đặc biệt quan trọng chính là trong cùng một căn phòng thì những vật dụng nên cùng một phong cách thiết kế để tạo nên nét đẹp thống nhất.

Nội thất phòng ngủ thông thường bao gồm giường ngủ, tủ đầu giường đồng bộ, bộ tủ hộc kéo (2 – 3 tủ), bộ bàn trang điểm, tủ quần áo lớn (tủ treo). Những món nội thất này được thiết kế đồng bộ với nhau từ đường nét chạm trổ, hoa văn, thiết kế mặt hộc cho đến việc sử dụng tay nắm cũng như màu sơn.

Những món nội thất trọn bộ cho phòng ngủ này cung cấp đầy đủ cho bạn những chức năng cần thiết, mang đến sự thuận tiện trong những vấn đề liên quan trong phòng ngủ. Lấy ví dụ như giường cho bạn giấc ngủ thoái mái, tủ với nhiều hộc kéo cho chức năng lưu trữ, bàn trang điểm với nhiều chức năng tích hợp cho bạn nhiều công dụng,…

Lợi ích của việc sử dụng thiết kế đồng bộ

  • Khi nhắc đến lợi ích của việc sử dụng thiết kế này không thể không kể đến chúng giúp không gian phòng ngủ nhà bạn trở nên đồng bộ, thống nhất phong cách mang đến nét đẹp đúng chuẩn.
  • Thứ hai, với việc thiết kế nội thất đồng bộ những chi tiết cũng có cách thi công tương đồng nhau. Thời gian thi công được rút ngắn dẫn đến hạ được giá thành sản phẩm.
  • Với hệ thống tủ có chức năng sử dụng cao nhưng diện tích được thiết kế dành riêng thích hợp cho phòng bạn, căn phòng sẽ luôn gọn gàng ngăn nắp.
  • Một lợi ích vô cùng thực tế mà ai cũng mong muốn đó chính là việc thi công bộ nội thất sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với việc bạn mua riêng rẻ từng món từ những nhà cung cấp khác nhau.

Cùng nhìn ngắm một số phòng ngủ được thiết kế nội thất đồng bộ với nhiều phong cách khác nhau:

  • Thiết kế cổ điển với gam màu tương đối trầm cùng với hoa văn cầu kỳ đồng bộ sẽ biến phòng ngủ của bạn trở thành phòng khách sạn 5 sao đấy.

Thiết kế tiện dụng ấn tượng

  • Khi đơn giản cũng không tẻ nhạt, vì mỗi thứ một vẻ đẹp hài hòa hỗ trợ nhau

  • Với tông màu 2 Tone ấn tượng này phòng ngủ của bạn sẽ vô cùng sang trọng và hiện đại

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

 [:]