Trong quá trình tìm hiểu cũng như nghiên cứu về thị hiếu khách hàng về lĩnh vực nội thất trong thời gian gần đây chúng tôi nhận thấy ngày càng có nhiều khách hàng ưa chuộng thiết kế nội thất theo phong cách châu Âu. Điều mà rất nhiều người quan tâm đó chính là những nhà thi công trong nước có thể làm được như vậy hay không? Chất lượng cũng như phong cách có thật sự châu Âu hay chỉ nửa mùa.
Với bài viết dưới đây chúng tôi muốn trình bày đến bạn những đặc điểm nổi bật trong lĩnh vực thi công nội thất theo phong cách châu Âu mà chúng tôi đã thực hiện. Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu nên chúng tôi chưa bao giờ nhận bất cứ lời phàn nàn của khách hàng.

1. Phong cách châu Âu

Phong cách cho một không gian như toàn bộ ngôi nhà hay một căn phòng được gọi là hoàn hảo khi mà từng chi tiết và vật dụng trong ngôi nhà được thiết kế một cách logic. Mỗi vật với đặc điểm nổi bật của mình bù đắp thêm vào những khoảng trống của những vật khác để tạo nên nét đẹp tổng thể tinh tế nhất. Đương nhiên bạn sẽ không nhận được kết quả khi cố gắng kết hợp một chiếc đèn châu Âu trong một không gian thiết kế truyền thống.
Không những từ đồ vật mà hiệu ứng ánh sáng cũng cần được nghiên cứu kỹ càng để đưa ra quyết định đúng đắn tôn lên được nét đẹp không gian. Thông thường đối với không gian châu Âu người ta xem trọng ánh sáng tự nhiên cũng như ánh sáng trắng hơn so với ánh sáng vàng.
Giấy dán tường hay màn cửa cũng nên được chú ý cân nhắc, nếu bạn cảm thấy khó khăn hay không tự tin với sự lựa chọn của mình có thể tham khảo một vài mẫu dưới đây của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi ngay để có được không gian như mong ước.

Tủ bếp gỗ căm xe

2. Chất lượng châu Âu

Chất lượng được chúng tôi xem hàng đầu đó chính là chất lượng trong dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng và chất lượng sản phẩm.
Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất vì bạn xứng đáng được nhận những điều này. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức trong việc tư vấn cho bạn những mẫu sản phẩm phù hợp với ý thích của bạn cũng như phù hợp với không gian ngôi nhà. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều, nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn cao tin rằng có thể nhanh chóng phản hồi hay tư vấn bằng thông tin mà bạn để lại, cho bạn những lời khuyên chân thành nhất.

Không những vậy chất lượng sản phẩm lại chính là điều quan trọng hơn cả, đây chính là yếu tố mang chúng tôi đến gần và nhiều khách hàng hơn. Nguồn nguyên liệu đạt chuẩn châu Âu được nhập khẩu bởi nhà cung cấp uy tín ( đối với gỗ tự nhiên nhập khẩu ), và gỗ tự nhiên trong nước chất lượng cao. Tay nghề công nhân thâm niên trong nghề, ít nhất 5 năm chắc chắn không làm bạn thất vọng với những hoa văn họa tiết độc đáo và tỉ mỉ tinh tế. Lắp đặt nhanh và chuyên nghiệp, cho bạn có thể sống trong không gian hoàn hảo nhanh nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline được hiển thị bên dưới bài viết để được tư vấn về thiết kế, nguyên liệu cũng như nhận được báo giá chính xác nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 –  Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014  –   Mr. Duc