NỘI THẤT ZAVA xin kính chào quý khách.

Hôm nay chúng tôi rất vui khi trải qua một thời gian để hoàn thành cho quý khách hàng những bộ cửa gỗ óc chó cho gia đình Chị Ny tại Tân Phú.

Trong qua trình thi công để hoàn thành sản phẩm, chúng tôi rất vui nhận được những lời nhận xét cũng như lời động viên và cổ vũ để chúng tôi có tinh thần làm việc hơn và năng nổ hơn trong từng chi tiết sản phẩm.

Sản phẩm cửa gỗ óc chó đã được hoàn thiện?

Cửa gỗ óc chó nhà chị Ny

Cửa gỗ óc chó nhà chị Ny

Cửa gỗ óc chó nhà chị Ny

Cửa gỗ óc chó nhà chị Ny

Lý do chị Ny chọn gỗ óc chó làm cửa đi cho ngôi nhà mình?

Gỗ óc chó tại ZAVA chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và nội thất gỗ óc chó phù hợp tới từng mô hình nhà ở, căn hộ chung cư của người sử dụng như bàn ghế, kệ, tủ, giường gỗ óc chó ….. Với phương châm hướng tới sản phẩm Gỗ óc cho mang tới đẳng cấp mới, sang trọng cho không gian ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn.

Gỗ óc chó ZAVA vẫn đang làm hết sức có thể để tất cả các dịch vụ, sản phẩm mang lại sự hài lòng và thỏa mãn yêu cầu của bạn. Gỗ óc chó ZAVA lấy làm vinh hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Cửa gỗ óc chó nhà chị Ny

Cửa gỗ óc chó nhà chị Ny

Cửa gỗ óc chó nhà chị Ny

Cửa gỗ óc chó nhà chị Ny

Tại sao Chị Ny chọn đơn vị ZAVA thi công thiết kế cửa gỗ?

ZAVA FURNITURE là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công cửa gỗ có tiếng tăm trên thị trường nội thất trong nước. Với hơn chục năm hoạt động và hành nghề nên bàn tay cứng nhắc, vững chải và làm việc có tâm nên nhận được niềm tin tuyệt đối của khách hàng.

Là những người được đào tạo chuyên môn, nhà thiết kế chuyên nghiệp của ZAVA còn đòi hỏi tinh thần làm việc có trách nhiệm, sáng tạo không ngừng nghỉ để đem đến những giá trị khác biêt. Bạn sẽ không phải lo lắng ngôi nhà của mình bị nhàm chán và phổ biến như nhiều không gian khác bạn bắt gặp, thiết kế nội thất sẽ phản ánh được phần nào gu thẩm mỹ và tính cách của gia chủ thông qua việc thực hiện truyền tải những ý tưởng của khách hàng. Đôi khi, sự sáng tạo không có giới hạn sẽ đem đến cho bạn nhiều bất ngờ và ngạc nhiên thích thú. Và tất nhiên, hiệu quả mà nó đem lại là nâng tầm giá trị cho ngôi nhà của bạn rất nhiều.

Cửa gỗ óc chó nhà chị Ny

Cửa gỗ óc chó nhà chị Ny

Tại ZAVA, các bậc thợ nghề hay nhân viên tư vấn hay các thiết kế là những người được đào tạo chuyên môn, nhà thiết kế chuyên nghiệp của ZAVA còn đòi hỏi tinh thần làm việc có trách nhiệm, sáng tạo không ngừng nghỉ để đem đến những giá trị khác biêt. Bạn sẽ không phải lo lắng ngôi nhà của mình bị nhàm chán và phổ biến như nhiều không gian khác bạn bắt gặp, thiết kế nội thất sẽ phản ánh được phần nào gu thẩm mỹ và tính cách của gia chủ thông qua việc thực hiện truyền tải những ý tưởng của khách hàng. Đôi khi, sự sáng tạo không có giới hạn sẽ đem đến cho bạn nhiều bất ngờ và ngạc nhiên thích thú. Và tất nhiên, hiệu quả mà nó đem lại là nâng tầm giá trị cho ngôi nhà của bạn rất nhiều. Vì vậy rất mong nhận được nhiều đơn hàng từ quý khách gần xa.

Chúc bạn cùng gia đình mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 0866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức)