Cuộc sống ngày nay công việc càng ngày càng nhiều, áp lực càng ngày càng lớn, chúng ta không tránh khỏi phài mang việc từ công ty về nhà. Nhưng bạn cần biết cách làm cho trong chính lúc làm việc phải có sự thoải mái, tận hưởng nhất, như vậy công việc hiệu quả mà cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống.

Một trong những điều làm cho cuộc sống thêm thoải mái đó chính là nội thất làm nên chất lượng cuộc sống. Nội thất phòng làm việc cũng không ngoại lệ, nội thất phòng làm việc đẹp, sang trọng mang đến cho bạn niềm cảm hứng vô cùng lớn.

Nội thất phòng làm việc cần những gì?

Cách thiết kế này còn được gọi là phong cách Home Office, đúng như tên gọi của nó, nội thất như mang cả văn phòng về nhà bạn. Giúp bạn làm việc gọn gàng hiệu quả, không gian sống lại tiện nghi hiện đại.

Một phòng làm việc dù riêng biệt hay được thiết kế kết hợp cùng phòng ngủ thì cũng không thể thiếu một số vật dụng sau đây: bàn làm việc (bàn máy tính), tủ lưu file, kệ sách. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như diện tích không gian mà chúng tôi có những ý tưởng thiết kế, kích thước tổng thế thích hợp.

Thiết kế sang trọng trầm tính cho công việc

Tại sao cần thi công nội thất đồng bộ?

Thi công nội thất đồng bộ dù là bất cứ không gian nào cũng hết sức quan trọng. Những vật dụng nội thất trong cùng một gian phòng được thiết kế cùng nguyên liệu, cùng phong cách, cùng màu sơn mang đến cho không gian sự thống nhất, sang trọng và vô cùng chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, so với việc mua riêng rẻ từng món nội thất dĩ nhiên thi công đồng bộ sẽ mang đến cho bạn lợi ích thiết thực về mặt kinh tế, lại còn hạn chế được những bất tiện so với khi thi công từng món.

Nội thất phòng làm việc đồng bộ cho nguồn cảm hứng tuôn trào

Yêu cầu thiết kế

Thiết kế nội thất phòng làm việc không đơn giản như thiết kế nội thất những gian phòng khác.

Ví dụ như bàn làm việc, không thể thi công chung chung như bàn ăn mà cần biết được nhu cầu sử dụng, hệ thống máy tính, chiều cao người dùng để có được thiết kế thích hợp nhất.

Tủ lưu file phải được thiết kế theo kích thước chuẩn để lưu file giấy thật gọn gàng, ngăn nắp không làm gấp nếp hay nhăn nheo giấy tờ.

Thiết kế đơn giản, khoa học

Kệ sách với số lượng hộc, ngăn kéo, kích thước cũng cần có thông tin chính xác, tránh gây nên lãng phí không gian hay hạn chế khả năng sử dụng.

Kinh nghiệm thi công cũng như kiến thức chuyên môn sẽ là minh chứng chính xác nhất cho những thiết kế, sản phẩm của họ. ZAVA Furniture hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình, tự tin có thể mang đến cho khách hàng không gian sống và làm việc hoàn hảo nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TELL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 – Mr. Đức

Gửi bình luận