Nhà bạn đang trong thời gian thi công và bạn đang muốn tìm một nhà thi công cửa gỗ  nhanh chóng, chất lượng? Vậy thì bạn đã tìm đúng địa chỉ, ZAVA Furniture chúng tôi nối tiếng trong ngành với những sản phẩm chất lượng hàng đầu và thi công nhanh chóng. Cùng tìm hiểu điều gì đã làm nên thương hiệu ZAVA như vậy.

Tại sao phải thi công nhanh?

Thông thường khi bạn xây nhà, nhà thi công luôn đưa bạn bản vẽ chi tiết từng mặt cắt ngôi nhà nhưng không phải nhà thi công nào cũng nhận luôn thi công cửa gỗ, hoặc bạn thi công nhà kiểu truyền thống không có bản vẽ và đang muốn tìm nhà thi công có thể thiết kế cửa. Tất cả những điều đó ZAVA đều có thể đáp ứng cho bạn, mà nhanh chóng hiệu quả lại là đằng khác.

Trong những khâu thi công cửa gỗ thì thi công khung bao nhanh chính là điều quan trọng dẫn đến tiến độ thi công bộ cửa và cả ngôi nhà. Thời gian lắp khung bao luôn được quy định đúng ngày, nếu khung bao không được giao hàng không đúng thời điểm sẽ gây ra những vấn đề liên quan.

Sau khi đã thi công lắp đặt khung bao thì việc thiết kế, thi công cửa gỗ cũng rất đáng quan tâm. Khi nhà bạn đã gần như hoàn thành mà cửa vẫn chưa được giao đến sẽ gây ra những bất tiến, lại không an toàn cho gia đình và những vật dụng trong nhà. Nói như vậy để thấy việc thi công nhanh và đúng hạn là rất quan trọng.

Tiến hành lắp khung bao cửa gỗ tại nhà khách hàng

 

Lắp đặt cửa thông phòng cho một căn hộ

Nhanh nhưng chất lượng

Nhanh không có nghĩa là kém chất lượng, chất lượng hoàn hảo từ nguyên liệu đến từng đường nét chính là lời cam kết mà chúng tôi dành cho khách hàng của mình.

Thi công nhanh là do cả hệ thống công ty làm việc theo một quy trình định sẵn, tất cả thống nhất tạo nên một tập thể hoàn hảo. Cách làm việc thông minh, khoa học được thể hiện trong từng khâu:

  • Tiếp nhận đơn hàng: khi nhận được thông tin khách hàng chúng tôi nhanh chóng cửa nhân viên bộ phận sale đến nhà xem chi tiết và đưa ra những gợi ý thiết kế cho thiết kế cửa gỗ nhà bạn.
  • Xử lý đơn hàng: sau khi đã thống nhất ý kiến giữa nhà thi công và bên khách hàng chúng tôi nhanh chóng tiến hành ký hợp đồng và chuẩn bị nguyên liệu, lên kết hoạch ngày hoàn thành khi thi công tại xưởng.
  • Thi công: công nhân được bố trí công việc thích hợp. logic ở từng giai đoạn. Tận dụng tốt nhất nguồn nhân lực, thời gian cũng như máy móc làm cho công việc trôi chảy nhịp nhàng. Hệ thống máy móc hiện đại, tự động hóa với QC kiểm tra chất lượng từng công đoan hết sức nghiêm ngặt. Tay nghề thi công của những người thợ chúng tôi luôn được đánh giá cao do tay nghề, kinh nghiệm cũng như sự sáng tạo, họ yêu nghề không chỉ làm nên một bộ cửa mà nó còn là tâm huyết, là đứa con tinh thần của họ.
  • Lắp đặt nhanh chóng: sau khi thi công xong chúng tôi nhanh chóng giao khung bao, cửa gỗ đến với khách hàng tránh gây ra những sự bất tiện trong sinh hoạt. Trong khi vận chuyển dù đường xa hay gần chúng tôi đều bao bọc bằng foam cẩn thận, do chỉ cần một vết xước nhỏ cũng có thể hạ giá trị sản phẩm.
Gỗ sồi

Tình hình nhập nguyên liệu

 

Con người tại xưởng thi công

Công nhân và tình hình sản xuất tại xưởng thi công

Mỗi giai đoạn thi công đều có tâm huyết của những người thi công, hãy để chúng tôi có cơ hội được cùng bạn xây dựng nên ngôi nhà trong mơ, tạo nên một không gian sống tuyệt vời và đẳng cấp.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc