Cửa gỗ luôn là món nội thất mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua khi thi công nhà mình, bên cạnh chất lượng sản phẩm thì chất lượng những dịch vụ đi kèm cũng vô cùng quan trọng. Mong muốn mang đến cho bạn những dịch vụ, sản phẩm chất lượng hoàn hảo ZAVA Furniture không ngừng nâng cao nghiệp vụ, mong bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Thi công nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thi công chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin đến những vấn đề liên quan đến sản phẩm đều được xử lý một cách nhanh chóng hoàn hảo nhất.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên môn nhanh chóng tiếp nhận thông tin về lối thiết kế, phong cách cá nhân cũng như những sở thích mà bạn muốn nhận được từ sản phẩm của mình.
  • Công nhân với tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề với khả năng ứng phó mọi tình huống trong công việc đảm bảo mang đến bạn những món nội thất hoàn hảo. Không những vậy, từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến những vấn đề của sản phẩm sau khi thi công cũng luôn nằm trong tầm giải quyết của họ.
  • Đặc biệt có thể nói những nguyên liệu gỗ tư nhiên trong nước như gỗ Căm Xe, Gõ Đỏ đều không phải là vấn đề đối với những người thợ này.

Miễn phí tư vấn, lắp đặt

Tư vấn trước khi thi công là khâu vô cùng quan trọng do những thông tin ban đầu này sẽ quyết định phong cách thiết kế, đặc điểm thi công, những vấn đề sản phẩm khi tiến hành nghiệm thu. Đối với ZAVA Furniture chúng tôi luôn miễn phí tư vấn cho bạn, mang đến cho bạn những sự tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất. Đặc biệt dịch vụ tư vấn của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ phải mất phí sản phẩm sau khi đã kí kết hơp đồng.

Dịch vụ giao hàng và lắp đặt tại nhà cũng hoàn toàn miễn phí, sản phẩm được gian đến nhà bạn trong tình trạng được bảo vệ chắc chắn không ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm. Dịch vụ giao hàng  tận nơi nhanh chóng giúp bạn hạn chế được những bất tiện trong quá trình thi công và chờ hoàn thành nhà.

Bảo hành tận nơi, nhanh chóng

Bạn không cần lo ngại đến vấn đề sau khi giao hàng sẽ không nhận được những chính sách cũng như sự chăm sóc nhiệt tình nữa. Mỗi sản phẩm tùy theo kết cấu, khối lượng mà có chế độ bảo hành khác nhau, trong suốt thời gian bảo hành bạn có thể nhận được sư bảo hành tận tâm nhất.

Không những thế, sau thời gian bảo hành bạn còn có thể sử dụng những dịch vụ đi kèm để làm mới sản phẩm nhà mình như sơn lại, chỉnh sửa hư tổn, thi công mới với mức ưu đãi hấp dẫn.

Mòi bạn cùng điểm qua một sos sản phẩm cửa gỗ Căm Xe của ZAVA Furniture chúng tôi, bạn cũng có thể xem qua những thiết kế cửa sảnh gỗ Gõ Đỏ 2 cánh, cửa sảnh Gõ Đỏ 4 cánh,..

Cửa gỗ Căm Xe 2 cánh

 

Cửa gỗ căm xe

Cửa gỗ căm xe

NỘI THÂT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc