[:vi]Giường dạng Canopy là một thiết kế cổ điển được sử dụng nhiều vào thập niên 90 ở những gia đình khá giả, quý tộc. Tuy nhiên, cho đến nay dạng thiết kế này vẫn chưa bao giờ lỗi mốt mà còn được làm mới sáng tạo hơn, tiện dụng hơn, thích hợp với nhu cầu người dùng hiện nay.

Thế nào là thiết kế giường Canopy?

Canopy là những thanh dọc, ngang chạy dọc theo thành giường, vì đặc điểm nổi bật này mà người ta đặt tên cho thiết kế này là Canopy.

Hiện nay, những thiết kế giường ngủ dạng này được biến tấu với rất nhiều mẫu mã, đường nét trang trí ấn tượng. Đa dạng phong cách cùng với những giá trị sử dụng nổi bật mà thiết kế này ngày càng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Giá trị sử dụng:

  • Nhắc đến giá trị sử dụng của thiết kế giường này không thể không kể đến việc tận dụng những thanh treo này để mắc màn, nhất là trong tình trạng dịch sốt xuất huyết đang hoành hành như hiện nay.
  • Nếu không cần thiết mắc màn thì bạn có thể sử dụng thiết kế này với những khung vải phong cách hoàn gia, tạo nên nét riêng biệt cho không gian phòng ngủ.
  • Trong thiết kế phòng ngủ phong cách công chúa cho bé gái thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Loại nguyên liệu nào thích hợp cho thiết kế này nhất?

Loại thiết kế này được ứng dụng trên nhiều nguyên liệu khác nhau như gỗ, kim loại, kim loại mạ ánh vàng,…mỗi loại nguyên liệu mang đến một nét đẹp và phù hợp phong cách khác nhau. Tuy nhiên, có thể nói nguyên liệu gỗ mang đến cho bạn sự sang trọng, đẳng cấp và tinh tế nhất, nguyên liệu gỗ Tần Bì lại là sự lựa chọn hàng đầu cho thiết kế này.

Tuy không đa dạng về đường nét như nguyên liệu kim loại nhưng gỗ mang đến cho bạn sự đa dạng về màu sắc, sự tự nhiên và tinh tế, dễ dàng kết hợp với những vật dụng gỗ khác trong phòng ngủ.

Nguyên liệu gỗ Tần Bì với gam màu trung tính, sáng nhẹ cùng với sự biến tấu màu sắc nhờ quy trình sơn phủ chúng tôi dễ dàng mang đến bạn những gam màu mới lại hút mắt.

Không những thế, nguyên liệu gỗ Tần Bì có vân thớ gỗ khá dài và đậm màu khi sử dụng thi công những thanh Canopy sẽ làm nổi bật thêm những ưu điểm này.

Thanh Canopy không cần chịu lực quá nhiều, nguyên liệu gỗ Tần Bì lại nhẹ làm cho sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa nhẹ nhàng dễ di chuyển.

Những gợi ý thiết kế và bày trí nội thất phòng ngủ khi sử dụng thiết kế này.

Có thể nói do kết cấu đặc biệt nên thiết kế phòng ngủ cũng cần có những điều đặc biệt để thích hợp với thiết kế này, giường ngủ cũng không thể thiếu tủ đầu giường đi kèm. Cùng ZAVA Furniture xem qua một số gian phòng sử dụng giường Canopy với thiết kế ấn tượng để có cho mình ý tưởng tuyệt vời.

 

 

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc[:]