Bạn sống ở quận 2 và mong muốn sở hữu giường ngủ gỗ óc chó? Bạn đang cần một giường ngủ gỗ óc chó sang trọng và chất lượng? Zava Furniture chuyên thi công nội thất gỗ nói chung và giường ngủ nói riêng. Vậy giường ngủ gỗ óc chó của Zava Furniture có những đặc điểm riêng biệt gì?

1. Xu hướng châu Âu liên tục được cập nhật

Giường gỗ óc chó

Giường gỗ óc chó

Zava Furniture luôn cập nhật xu hướng giường mới từ châu Âu và Bắc Mỹ. Đặc biệt, giường ngủ gỗ óc chó – sản phẩm được ưa ái ở 2 thị trường trên. Cùng với đó, các xu hướng thiết kế và phối màu trong phòng ngủ cũng được chú ý. Zava Furniture sẽ tư vấn màu sắc và thiết kế giường ngủ óc chó phù hợp với căn phòng. Màu sắc gỗ óc chó trang nhã và sang trọng giúp cho giường óc chó luôn có những xu hướng mới. Bạn có thể xem các thiết kế giường ngủ khác tại trang web của chúng tôi ở phần tiếng anh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật thiết kế giường trẻ em và cả giường hiện đại cho gỗ óc chó.

2. Thiết kế mới

Giường ngủ gỗ óc chó

Giường ngủ gỗ óc chó hiện đại

Các bạn không chỉ nhận được thiết kế từ chúng tôi mà còn có thể xem thêm các thiết kế từ các công ty khác. Zava Furniture với tiêu chí lựa chọn những thiết kế có sẵn trên thị trường và của riêng mình để tư vấn. Điều này sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn nhưng lại không bị choáng ngộp bởi quá nhiều thiết kế giường ngủ gỗ óc chó khác nhau. Bên cạnh các mẫu giường riêng cho gỗ óc chó, chúng tôi còn có các thiết kế giường ngủ gỗ sồi, giường gỗ căm xe… Bạn cũng có thể chọn các thiết kế giường khác cho giường ngủ gỗ óc chó của riêng mình.

3. Chất lượng được đảm bảo tới 3 năm

Có thể đối với các công ty nội thất gỗ khác, chất lượng luôn được đảm bảo hàng đầu. Chúng tôi cũng vậy: Mong muốn không bao giờ để khách hàng thất vọng về sản phẩm giường ngủ gỗ óc chó nói riêng và các sản phẩm nội thất gỗ nói chung. Chúng tôi có chính sách bảo hành cho giường ngủ tới 3 năm, và đổi trả trong vòng 24h hoàn toàn miễn phí.

4. Thi công giường ngủ gỗ óc chó giá tốt

Giường ngủ gỗ óc chó

Giường ngủ gỗ óc chó hiện đại

Giá cả của giường ngủ óc chó ở Zava Furniture không phải là giá rẻ nhất. Nhưng đó chính là giá tốt nhất vì các lý do sau:

  • Gỗ Walnut (gỗ óc chó) được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ.
  • Gỗ đã được qua quá trình xử lý mối mọt, chống thấm, chống ẩm mốc.
  • Giường ngủ gỗ óc chó tại Zava Furniture có thiết kế duy nhất.
  • Chất lượng tốt, quá trình thi công đạt chuẩn, và chăm sóc khách hàng tốt = giá tốt.

5. Giao hàng ngay trong ngày

Zava Furniture không chỉ thi công các mặt hàng được đặt trước. Công ty chúng tôi còn có hàng có sẵn cho quý khách lựa chọn và chính sách giao hàng ngay trong ngày. Bạn chỉ cần click vào sản phẩm, ví dụ như giường ngủ gỗ óc chó. Chọn mẫu mình muốn, nhập địa chỉ giao hàng. Bạn sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày.

tủ bếp gỗ óc chó, cửa gỗ óc chó, giường ngủ gỗ óc chó

Giảm giá tủ bếp gỗ óc chó và cửa gỗ óc chó

Ngoài ra, chúng tôi đang áp dụng chương trình giảm giá cho mọi mặt hàng gỗ óc chó. Bạn có thể xem chi tiết tại trang Khuyến mãi của chúng tôi. Khuyến mãi chỉ áp dụng trong tháng 8 này cho tủ bếp gỗ óc chócửa gỗ óc chó.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc