Gõ Đỏ là nguyên liệu chịu lực cực kỳ tốt nên thường được lựa chọn thi công những bộ phận nội thất yêu cầu độ bền cao như cửa ra vào gỗ Gõ Đỏ 4 cánhcửa ra vào 2 cánh Gõ Đỏ,…Giường ngủ cũng là vật dụng đòi hỏi độ bền và sự cứng cáp cao, hãy cùng ZAVA Furniture tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm này.

Đặc điểm sản phẩm

Nguyên liệu: gỗ Gõ Đỏ chất lượng, đồng đều về kết cấu gỗ trong ngoài, không màu mắc, vân thớ dài màu sắc đẹp và đã được xử lý đạt chuẩn.

Kích thước: thông thường giường ngủ đôi có ba kích thước cho bạn lựa chọn 140cm x 200cm, 160cm x 200cm, 180cm x 200cm.

Chi tiế trang trí: tùy theo sở thích cũng như phong cách thiết kế chung của ngôi nhà để lựa chọn thiết kế giường thích hợp nhất.

Bảo hành: chính sách bảo hành 3 năm với sự bảo hành tận nhà uy tín chất lượng.

Tại sao nên lựa chọn nguyên liệu gỗ Gõ Đỏ

Nguyên liệu gỗ Gõ Đỏ với chất gỗ đồng đều, cứng cáp và bền bỉ vô cùng thích hợp cho thi công giường ngủ – vật dụng đòi hỏi khả năng chịu lực cao của nguyên liệu. Hơn thế nữa, nguyên liệu gỗ này lại có khả năng chịu máy, cho phép bạn tạo nên những hoa văn tinh tế ấn tượng. Nguyên liệu thích hợp cho cả thiết kế đơn giản hiện đại và thiết kế cổ điển ấn tượng.

Thiết kế giường Gõ Đỏ hiện đại

Thiết kế giường luôn được chú ý nhiều đến phần đầu giường, phần đón nhận ánh nhìn trực tiếp của người dùng. Những thiết kế này thường sử dụng hoa văn đơn giản tinh tế, những đường chạy chỉ dọc theo thành đầu giường sẽ cho bạn cảm giác nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần uyển chuyển mềm mại.

Thiết kế hiện đại còn cho bạn sự tiện lợi hơn khi nâng cao được giá trị sử dụng, những bộ hộc kéo được thiết kế kèm theo giường ngủ giúp bạn dễ dàng lưu trữ những vật dụng trong phòng ngủ như mềm, chăn, quần áo,…vô cùng tiện dụng. Ngày nay, người ta còn có những yêu cầu sử dụng và thẩm mỹ cao hơn thế, những thiết kế đi kèm đèn ngủ ở đầu giường vừa tích hợp cả hai vật dụng vào trong một thiết kế lại vừa tăng thêm sự sang trọng cho sản phẩm chính là những sản phẩm thế mạnh của ZAVA Furniture trong thời gian qua.

Những thiết kế cơ bản nhưng chưa bao giờ lỗi mốt

 

Trang trí đơn giản trên panel đầu và cuối giường

Thiết kế giường ngủ Gõ Đỏ cổ điển

Phong cách cổ điển yêu cầu nhiều hơn ở những hoa văn trang trí, hoa văn không chỉ phải đẹp mà phải thật nhỏ nhắn góc cạnh, thiết kế đồng đều và có sự cân xứng giữa những khu vực khác nhau trên cùng một sản phẩm. Những chiếc máy CNC chính là trợ thủ đắc lực cho nhà thi công trong trường hơp này.

Hoa văn cầu kỳ sang trọng bật nhất

 

Mỗi thiết kế một nét đẹp riêng chờ bạn khám phá

Bạn nên chắc chắn nhà thi công có đủ khả năng cũng như tình hình máy móc hiện tại của nhà máy trước khi đặt hàng thi công sản phẩm. ZAVA Furniture luôn tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu cao từ khách hàng, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được tham quan xưởng trước khi quyết định đặt hàng.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 0866 831 049

HOTLINE: 0903 666 014 – Mr Đức