Giai đoạn thành phẩm và lắp đặt ngay tại nhà của bất kỳ sản phẩm gỗ nào cũng hết sức quan trọng để tạo nên giá trị thẩm mỹ cuối cùng của sản phẩm. Đương nhiên bạn cũng có thể lựa chọn không quan tâm và đặt hết niềm tin vào nhà cung cấp, nhưng đứng trên cương vị một người bạn của khách hàng chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra chặt chẽ ngay từ khi sản phẩm đến nhà cho đến khi thi công xong. Có như vậy bạn mới có thể nắm bắt được những điều bất hợp lý và nêu ra ý kiến của mình đề nghị khắc phục. Dưới đây là từng giai đoạn cho việc thi công thành phẩm một sản phẩm gỗ

, tin rằng với những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm chủ được công trình thi công nhà mình tốt hơn.

Vận chuyển sản phẩm

Khi những bộ cửa được vận chuyển đến nhà bạn bạn nên kiểm tra những bộ cửa về cả số lượng và chất lượng. Cửa cần được bọc kỹ càng bằng foam và những lớp PE Foam vòng quanh đảm bảo không gây nên những vết trầy xước và làm ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt sản phẩm. Ngoài những vật dụng chính như cửa gỗ và kính cường lực thì những vật liệu phụ khác như bản lề, tay nắm cũng cần có chất lượng tốt nhất.
Khi vận chuyển từ trên xe xuống để lắp đặt bạn cũng nên đảm bảo rằng những người nhân viên mang vác nhẹ nhàng, thái độ chuyên nghiệp. Mỗi động tác nhỏ của người công nhân cũng có thể mang đến cho sản phẩm những vết trầy xước không đáng có, gây tốn thời gian cũng như nguyên liệu khi khắc phục sản phẩm.

SẢN PHẨM CỬA CHÚNG TÔI VỪA THI CÔNG LẮP ĐẶT VÀO TƯỜNG NHÀ

Thi công lắp đặt

Khi thi công lắp đặt cửa bạn có thể chia ra thành 2 giai đoạn chính đó là thi công lắp đặt khung bao vào tường nhà và lắp đặt cửa vào khung bao. Ở mỗi công đoạn khác nhau bạn nên có sự chú ý cũng như những kiến thức cơ bản nhất để có thể đảm bảo rằng mình sẽ kiểm soát được chất lượng sản phẩm của mình.

  • Thi công lắp đặt khung bao khi khung bao được lắp đạt vào khung cửa bạn nên xác nhận rằng khung được lắp đặt một cách chắn chắc và chính xác đên từng milimet vì nó liên quan đến vấn đề phong thủy riêng của mỗi người. Khung cửa nên được bắn trực tiếp vào tường nhà bằng đinh vít chất lượng nhất, thông thường khung bao được thi công theo chiều dày tường nên không nên bị lắp lệch gây mất cân xứng.
  • Thi công lắp đặt những bộ cánh cửa vào khung bao cũng hết sức quan trọng cũng cần chính xác đến từng milimet, những khe hở cũng như sai số khi lắp đặt chỉ được cho trong giới hạn cho phép mà thôi. Thông thường những sản phẩm cửa này đều đã được thi công rất chính xác và hoàn hảo ngay tại xưởng nên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này.

NỘI THẤT ZAVA ĐANG THI CÔNG HẠNG MỤC NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CHO NHÀ CHUNG CƯ

 

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

HOTLINE: 0866 831 049 (Ms Tú)
DI ĐỘNG 24/7: 0903 666 014