Cửa đại sảnh luôn là mối quan tâm hàng đầu về những sản phẩm nội thất cho bất kỳ ai đang muốn thi công nhà mới. Trong rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau trên thị trường hiện này thì nguyên liệu gỗ tự nhiên vẫn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Và giữa muôn hình vạn trạng những thiết kế cửa từ cổ điển đến hiện đại, đơn giản đến cầu kỳ thì những thiết kế cửa 4 cánh vẫn được ưu tiên lựa chọn cho ngôi nhà có mặt tiền tương đối lớn.

Với đa dạng những thiết kế về hoa văn, khung vao, chạy chỏ dựa trên tinh thần thiết kế ngôi nhà cửa gỗ 4 cánh giúp ngôi nhà thêm phần sang trọng và đẳng cấp. Với những ưu điểm nổi bật mà loại cửa này mang đến cho bạn, tin chắc bạn không thể nào làm lơ trước những sản phẩm này.

Thích hợp đa dạng phong cách thiết kế

Với một bộ cửa 4 cánh cơ bản bạn có thiết kế theo bấy cứ phong cách nào miễn là chúng hòa hợp với không gian và mang đến hiệu quả thẩm mỹ lớn nhất.

Phong cách thiết kế của cửa gỗ chủ yếu được xác định dựa trên những hoa văn chạm khắc trên bề mặt cửa. Với những hoa văn đường nét đơn giản bạn có thể sử dụng cho những ngôi nhà có thiết kế tương đối đơn giản. Bộ cửa sẽ trở thành điểm nhấn quan trọng trên nền tảng thiết kế đơn giản của cả ngôi nhà.

thi công cửa gỗ, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ 4 cánh, cửa gỗ Đức Tiến, cửa gỗ ZAVA, cửa sảnh cho nhà lớn, cửa cho nhà lớn

Khi ngôi nhà bạn lớn và được thiết kế theo phong cách cổ truyền, biệt thự ngày xưa thì những thiết kế cửa lớn với hoa văn cầu kỳ tinh xảo lại chính là sự lựa chọn thích hợp. Với gam màu nâu của gỗ tự nhiên và những hoa văn điêu khắc tinh tế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị thẩm mỹ cũng như sự đẳng cấp mà bộ cửa này mang lại.

thi công cửa gỗ, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ 4 cánh, cửa gỗ Đức Tiến, cửa gỗ ZAVA, cửa sảnh cho nhà lớn, cửa cho nhà lớn

Mẫu cửa gỗ 4 cánh với hoa văn nền nã, chủ đạo là hoa hướng dương lớn và những hoa văn nhỏ đi kèm xung quanh bảo đảm sẽ làm bạn hài lòng. Đây chính là sự lựa chọn của đa số khách hàng ZAVA chúng tôi trong thời gian gần đây do thiết kế trung tính, dễ dàng kết hợp cho nhiều phong cách khác nhau.

Thích hợp cho những mặt tiền diện tích khác nhau

Bạn rất yêu thích những mẫu cửa gỗ tự nhiên 4 cánh nhưng diện tích mặt tiền nhà bạn lại quá nhỏ không thích hợp cho dạng thiết kế này? Đó hoàn toàn không phải là vấn đề khi bạn đến với ZAVA Furniture chúng tôi. Chúng tôi có những bí quyết riêng đến từ những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Từ diện tích thực của mặt tiền ngôi nhà bạn cũng như phong cách thiết kế chủ đạo ngôi nhà chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên thích hợp.

Nhằm tạo nên sự thống nhất với nhau giữa kích thước cửa sảnh và kích thước mặt tiền ngôi nhà chúng tôi có những biến tấu khác nhau tùy theo từng trường hợp. Như trường hợp điển hìn dưới đây chính là sự biến tấu kích thước 2 cửa 2 bên thành 2 cánh cửa phụ nhằm thích ứng với điều kiện. Tuy nhiên, 2 cánh cửa này không chỉ có tác dụng decor mà nó còn có thể mở ra, mang đế diện tích sử dụng nhiều hơn hẳn.

thi công cửa gỗ, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ 4 cánh, cửa gỗ Đức Tiến, cửa gỗ ZAVA, cửa sảnh cho nhà lớn, cửa cho nhà lớn

Hoặc những thiết kế cửa 4 cánh nhưng lấy kính cường lực làm vật liệu chủ đạo nhằm lấy được ánh sáng tự nhiên và giúp cho ngôi nhà thêm phần nhẹ nhàng thanh thoát.

thi công cửa gỗ, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ 4 cánh, cửa gỗ Đức Tiến, cửa gỗ ZAVA, cửa sảnh cho nhà lớn, cửa cho nhà lớn

 

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline được hiển thị bên dưới màn hình để được lựa chọn nhiều hơn những mẫu cửa mới cập nhật hiện nay. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về thiết kế, nguyên liệu thích hợp ngay tại nhà bạn mà không tính phí.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức