Bạn đã từng nghĩ đến việc thi công cửa gỗ nhà mình với những hoa văn theo tử vi chủ nhà chưa? Nếu chưa thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi hôm nay và tìm hiểu xem mình thích hợp với loại hoa văn như thế nào và chọn ngay cho cửa gỗ nhà mình.
Với kinh nghiệm làm gỗ lâu năm trong nghề của chúng tôi cùng với những người thợ gắn bó hơn mười năm trong nghề và cùng với ZAVA Furniture xây dựng thương hiệu hôm nay thì không một loại hoa văn nào làm khó được chúng tôi. Không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài chúng tôi còn không ngừng nghiên cứu để đưa ra được mẫu mã mới và những xu hướng cập nhật mới nhất, ứng dụng mang đến thịnh vượng tài lộc cho gia chủ.

Hoa văn theo con giáp

Bạn có thể làm những hoa văn theo con giáp tuổi của mình để chọn những hoa văn cho bộ cửa nhà mình. Tạo nên dấu ấn độc đáo không đụng hàng, không thể bị bắt gặp ở bất kỳ nơi nào khác, bạn có thể tự tin cho khách đến nhà xem những bộ cửa tuyệt đẹp nhà mình. Chúng tôi không phải chỉ đơn giản là điêu khắc con giáp leen cánh cửa do một số con gáp không thích hợp cho vấn đề này. Do đó chúng tôi sẽ dùng những điển cố hay những câu thơ, tích xưa liên quan mang đến tính nhân văn sâu sắc cho sản phẩm mà còn thể hiện được trình độ kiến thức của gia chủ.
Không chỉ được vẻ đẹp bên ngoài sản phẩm, có sự thích hợp với mệnh tuổi mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ mà còn có thể sử dụng lâu dài với độ bền cao từ nguyên liệu. Chỉ một bộ cửa nhưng mang đến cho bạn những lợi ích khác nhau và thiết thực như vậy thì bạn còn ngại gì mà không thực hiện một bộ cho riêng mình.
Ngoài ra chúng tôi còn có option khác cho bạn lựa chọn chính là thi công cửa gỗ với họa tiết theo phong cách trung hoa xưa với những họa tiết long lân quy phụng hay mai lan cúc trúc,..

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ hoa văn

Hoa văn theo mệnh tử vi

Mệnh trong tử vi thường được chia theo ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ,…Mỗi mệnh được xác định thích hợp với một số mệnh nào đón, nếu bạn kết hợp được những mệnh này với nhau sẽ tạo được vượng khí giúp gai chủ làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc. Ứng dụng điều này vào phong thủy cửa gỗ nhà bạn, bạn có thể xem mình thuộc mệnh gì và thích hợp với những mệnh nào từ đó có được những dạng hoa văn thích hợp cho mệnh của mình và phát huy hết được tài vận.
Với những mệnh ví dụ như mộc chúng ta có thể thi công những hoa văn về cây, cỏ như hoa, trúc. Những mệnh kim có thể khắc những họa tiết hoa văn như đồng tiền vàng hay thoti bạc ngày xưa,….Với kinh nghiệm từ lâu đời, khi những hoa văn xưa vẫn còn thịnh hành tin rằng có thể đáp ứng được nhu cầu trang trí của khách hàng và mang đến cho khách hàng sự thịnh vượng, phát đạt,..

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ hoa văn theo tử vi

ZAVA Furniture chúng tôi đã nghiên cứu, làm mẫu rất nhiều mới có thể đưa vào thi công và sản xuất những mẫu thiết kế này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi tự tin có thể để bạn test sản phẩm với một bên thứ 3 chuyên nghiệp để có thể nhận được sự tin tưởng tuyệt đối.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline được hiển thị bên dưới bài viết để được tư vấn rõ hơn về nguyên liệu, công nghệ thi công cũng như những thiết kế thích hợp cho ngôi nhà bạn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 –  Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014  –   Mr. Duc